Nhược điểm lớn nhất của điều hòa Panasonic trong năm 2015

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Có rất nhiều sản phẩm công nghệ tồn tại trên thị trường hiện nay, những sản phẩm đều sản xuất với số lượng nhiều đều được sản xuất bằng máy móc. Những sản phẩm tung ra thị trường đều nêu ra những ưu điểm của họ, không tránh khỏi những sai sót và những điều còn thiếu ở một số nhược điểm. Được đánh giá cao và được coi là hãng điều hòa chất lượng hàng đầu Việt Nam như điều hòa Panasonic vẫn còn nhiều điều cần thay đổi và lưu ý để khách hàng có thể tin tưởng và hài lòng thêm về sản phẩm.

Đã có quá nhiều bài viết nói về những ưu điểm nổi trội về tính năng, công nghệ cũng như kiểu dáng của Panasonic. Nhưng song song với đó thì điều đầu tiên nên nói đến tình trạng cháy hàng kéo dài trong mùa cao điểm, mùa hè nào cũng vậy các dòng điều hòa phổ thông công suất 9000-12000btu đều trong tịnh trạng cháy hàng. Người tiêu dùng tìm mọi cách để tìm kiếm những sản phẩm mà họ muốn, việc đợi chờ hàng khiến tâm lý khách hàng rất khó chiu, một số người đã có xu hướng chuyển sang sử dụng các dòng điều hòa khác có giá cả và chất lượng tương đương.

Chính vì việc cháy hàng sẽ dẫn đến tình trạng giá điều hòa tăng cao, vào mùa thấp điểm nhất giá điều hòa Panasonic 1 chiều 9000Btu KC9QKH-8 chỉ 6.450.000vnđ, lúc cao điểm nhất của mùa hè giá bị đẩy lên ~8.500.000vnđ. Điều này đủ để cho khách hàng thấy sự ổn định giá không được duy trì ở hãng điều hòa này, dẫu biết là giá sẽ tăng nhưng giá tăng quá nhiều như vậy khiến khách hàng sẽ không hài lòng về dịch vụ của sản phẩm.

Các sản phẩm điều hòa khi xảy ra lỗi nặng cần thay thế sửa chữa thì khâu bảo hành còn chậm chễ, khách hàng phải đợi từ 3-5 ngày để có thể chuyển linh kiện từ trong miền Nam ra. Trong khi các trung tâm bảo hành và đại lý lớn nhỏ ở miền Bắc rất nhiều.

Việc xây dựng rất nhiều công trình khiến các dòng máy thương mại được các chủ đầu tư rất quan tậm, họ đã rất tin tưởng vào sản phẩm của máy treo tường Panasonic. Họ muốn tìm đến sản phẩm tiếp theo vẫn là Panasonic nhưng thiếu sót vẫn còn rất nhiều ở dòng âm trần và tủ. Dải công suất và chủng loại chưa đa dạng, khiến khách hàng khó có sự lựa chọn phù hợp nhất, thực ra theo thông báo của hãng thì dòng điều hòa nào Panasonic cũng có nhưng thời gian đặt hàng thì khoảng 3 tháng. Thời gian này quá lâu để công trình có thể chờ đợi và hoàn thiện hạng mục điều hòa.

Thực ra khi nêu ra những điều còn hạn chế của dieu hoa Panasonic được nêu ra cũng chỉ là những vấn đề có thể chấp nhận được, nhưng để làm hài lòng người tiêu dùng hơn nữa thì Panasonic phải làm hơn những gì đã làm được. Hi vọng trong năm 2016 tới đây thì Panasonic sẽ hoàn hảo hơn để cung cấp được những sản phẩm tốt nhất ra thị trường.

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: