Panasonic " Eco Ideas "

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Máy điều hòa panasonic là một hãng điều hòa không khí nổi tiếng trên thế giới, được nhiều người tiêu dùng biết đến bởi chất lượng máy cực tốt, những công nghệ tiên tiến mang lại tiện nghi trong cuộc sống cho người sử dụng.

Đáp ứng được hoàn toàn những yêu cầu khó tính nhất của đại đa số người tiêu dùng trong cuộc sống công nghệ hiện địa hiện nay về chất lương máy, thiết kế sang trọng được tạo bởi những đường cong và đường viền sáng bóng nhưng nó vẫn chưa đủ để hãng dieu hoa panasonic hài lòng về chính mình. Với vị thế lâu năm và là một người anh cả trên thị trường điều hòa nhận thức rõ điều đó, điều hòa Panasonic luôn không ngừng thay đổi làm mới mình, thay đổi theo xu thế và yêu cầu của người tiêu dùng, để luôn xứng đáng với vị trí số 1 trên thế giới về dòng điều hòa không khí.

Cụ thể hãng điều hòa Panasonic thành lập các nhà máy hệ sinh thái “Eco Ideas” trên khắp thế giới, ứng dụng các công nghệ riêng về môi trường để sản xuất và phát triển các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường đi theo xu thế chung của thế giới hiện nay về việc giảm thiểu khí thải của các sản phẩm điện tử -  điện lạnh tránh gây hiệu ứng nhà kính. Cụ thể hiện nay, hãng Panasonic đang phân phối 2 dòng sản phẩm: điều hòa panasonic inverter 1 chiều và 2 chiều, sử dụng môi chất làm lạnh sạch gas R410a, thân thiện với môi trường, sản phẩm hiện đang được quảng cáo và bày bán rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Các nhà máy sản xuất này còn cắt giảm mức khí thải CO2 trong quá trình sản xuất và tiến hành các hoạt động truyền thông  về bảo vệ môi trường địa phương nhằm góp phần cho phong trào sinh thái toàn cầu cũng như cho cộng đồng nơi nhà máy phục vụ.

Chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI BẢO MINH
Nhà phân phối điện máy chính hãng, giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam
Tel: 04.3543.0820 / 04.3543.0821

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: