Quá trình hình thành và phát triển của hãng điều hòa Daikin

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

 

Năm 1924: Tập đoàn điều hòa daikin Industries Ltd được thành lập tại thành phố Osace Nhật Bản.

Năm 1951: Hãng điều hòa Daikin đã trở thành một tập đoàn điều hòa lớn trong thị trường điện tử - điện lạnh tại Nhật.

Năm 1972: Hãng điều hòa Daikin mở rộng thị trường sang Châu Âu và thành lập ra công ty Daikin Europe NV tại thành phố Oostende nước Bỉ. Trong khoảng thời gian đó, Daikin đã tập trung đầu tư và nâng cao chất lượng sản phẩm sao cho phù hợp với thị trường tại EU.

Năm 1982: Hãng điều hòa Daikin đã thử nghiệm và tung ra các sản phẩm điều hòa với tính năng tiết kiệm điện có hiệu suất cao phù hợp với những khu công nghiệp lớn hoặc các khu siêu thị, trung tâm mua sắm. Là sản phẩm được ưa chuộng nhất trong khoảng thời gian đó.

Năm 1992: Thành lập văn phòng đại diện Praha và mang tên Daikin Airconditioning Central Europe.

Năm 2004: Hãng dieu hoa daikin đầu tư xây dựng tại thành phố Plzen trên mảnh đất Borskych, nhà máy được mang tên Daikin Industries Czech Republic và bắt đầu tiến hành sản xuất các loại điều hòa cỡ nhỏ, phân phối rộng rãi tới mọi nơi trên thế giới.

Năm 2006: Daikin thành lập nhà máy chuyên sản xuất máy bơm cho điều hòa tại khu công nghiệp Cernovicke Brno, nhà máy được mang tên Daikin Device CzechRepublic.

Năm 2007: Sau một năm hoạt động nhà máy này đã cung cấp rất nhiều những loại máy bơm cho Daikin Plzen và Daikin Oostende. Vì nhu cầu cao, nhà máy đang tiến hành mở rộng thêm một khu sản xuất với quy mô lớn hơn, để tăng số lượng sản phẩm, vì vậy số lượng nhân công cũng tăng cao.

Cho đến nay với những sự nỗ lực không ngừng cải tiến chất lượng máy, cùng đội ngũ kỹ sư luôn tìm tòi, học hỏi để mang thêm những công nghệ mới áp dụng lên trên sản phẩm mang đến tận tay người tiêu dùng. Hãng điều hòa Daikin luôn là một hãng điều hòa được người tiêu dùng trên thế giới tin tưởng số 1, yên tâm chọn mua các sản phẩm do hãng cung cấp.

Ngoài chất lượng về sản phẩm, khách hàng hoàn toàn hài lòng với những dịch vụ chăm sóc khách hàng mà hãng điều hòa Daikin đem lại với sự nhanh chóng, tiện lợi đảm bảo xử lý mọi phát sinh khi sử dụng sản phẩm điều hòa do hãng cung cấp trong 24h, kể từ lúc nhận được khiếu nại.

Hiện tại, hãng điều hòa Daikin đang phân phối chủ yếu các dòng sản phẩm sau trên thị trường đó là: điều hòa treo tường, điều hòa tủ đứng, điều hòa âm trần daikin,…

Công ty Bảo Minh - Đại lý ủy quyền phân phối máy điều hòa Daikin

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: