So sánh điều hòa âm trần LG ATNQ18GPLE6/ATUQ18GPLE6 với Panasonic PC18DB4H

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Máy điều hòa Panasonic và LG là 2 cái tên đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt, đều là những thương hiệu uy tín trên thị trường. Trong suốt những năm có mặt ở Việt Nam luôn luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. LG là thương hiệu được biết đến với những sản phẩm tiện ích, thân thiện với người dùng và đều nhắm tới mục tiêu mang lại cho khách hàng của mình 1 cuộc sống đầy tiện nghi với mức chi phí phải chăng. Panasonic luôn được nhắc tới như một thương hiệu cao cấp hàng đầu trên thị trường, chuyên cung cấp ra thị trường những sản phẩm không chỉ chất lượng hàng đầu mà còn luôn luôn là những sản phẩm công nghệ hiện đại nhất và giá thành cũng luôn luôn ở mức tầm cao.

Máy điều hòa âm trần công suất 18.000Btu phù hợp lắp đặt cho các diện tích dưới 30m2, thường được lựa chọn sử dụng cho các phòng khách, phòng làm việc hay các cửa hàng…Khách hàng có sự yêu thích đối với điều hòa xuất xứ Thái Lan có thể tham khảo lựa chọn máy điều hòa âm trần lg ATNQ18GPLE6 hay như nếu tin tưởng ở hàng Malaysia thì model PC18DB4H của Panasonic, đều  là những sản phẩm có uy tín được khách hàng vô cùng tin dùng. Dưới đây dailydieuhoa.com.vn sẽ phân tích nên dùng sản phẩm nào.

1. Thời gian bảo hành:

- LG và Panasonic có thời gian bảo hành là như nhau: 12 Tháng

2. Tính năng và công nghệ:

Điều hòa LG model ATNQ18GPLE6.

- 1 trong những lợi thế vượt trội của LG so với PANASONIC đó là điều hòa âm trần của LG có tính năng inverter - tiết kiệm điện, giúp tiết kiệm năng lượng tối đa bảo đảm giám thiểu chi phí khi sử dụng điều hòa của người tiêu dùng.

- Trong năm 2018, LG đã cải tiến rõ rệt về khả năng giảm tiếng ồn của sản phẩm, cụ thể hơn trong model: ATNQ18GPLE6, theo thông kê cho biết độ ồn nay chỉ còn: 47dB (A) ( model năm 2017 độ ồn : 56dB). Với sự thay đổi này, sản phẩm đã đem lại cảm giác thoải mái, sự yên tĩnh cho người tiêu dùng.

- Bên cạnh đó, khả năng làm lạnh nhanh hơn 40% so với dòng không có biến tần sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh nhất. Dàn tản nhiệt chống ăn mòn đảm bảo tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Điều hòa PANASONIC model PC18DB4H.

- Ở Panasonic PC18DB4H tuy không có công nghệ biến tần inverter nhưng được khắc phục bằng cách sử dụng tính năng economy giúp tiết kiệm 20% điện năng. Đây cũng là 1 trong những thế mạnh của sản phẩm này nhằm giảm thiểu chi phí cho khách hàng trong quá trình sử dụng

- 1 trong những lợi thế nhất của model này được tích hợp chế độ khử mùi đem lại bầu không khí thoáng mát, trong lành cho không gian của bạn

- Bên cạnh đó có những tính năng như chế độ khử ẩm, auto fan, khởi động lại ngẫu nhiên… cũng là điểm mạnh của dòng sản phẩm này.

3. Giá thành:

- Giá bán máy điều hòa âm trần LG ATNQ18GPLE6: 21.200.000VNĐ
- Giá bán máy điều hòa âm trần Panasonic PC18DB4H có giá là: 18.650.000VNĐ

Tổng kết
- Có thể thấy rằng mỗi sản phẩm đều có thế mạnh riêng. Tuy nhiên với lợi thế giá rẻ hơn gần 3 triệu và thương hiệu, máy điều hòa âm trần Panasonic sẽ là sự lựa chọn tốt hơn mà những gì sản phẩm đem lại không kém cạnh so với đối thủ cạnh tranh là LG.

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: