So sánh điều hòa Panasonic PU9TKH-8 và LG V10ENE

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Những tháng đầu năm là thời điểm mà hầu hết các hãng điều hòa đều tung ra thị trường những sản phẩm mới nhất của mình để chuẩn bị cho một mùa nắng nóng. Đặc biệt là những thương hiệu cao cấp như Panasonic, LG hay Daikin hay Mitsubishi. Với Panasonic và LG đây là năm nay cả 2 thương hiệu đều đưa ra thị trường Model sản phẩm mới ở dòng điều hòa 1 chiều Inverter. Vậy 2 Model mới có gì thay đổi đặc biệt và nên lựa chọn sản phẩm nào để sử dụng, bài viết dưới đây chúng tôi xin được đưa ra những thông tin cơ bản về 2 Model điều hòa V10ENE của LG và PU9TKH của Panasonic để khách hàng có thể nắm bắt và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Máy điều hòa LG 1 chiều 9000btu inverter V10ENE là model mới 2017 của LG được sản xuất tại Thái Lan, thời gian bảo hành 24 tháng toàn bộ máy và riêng máy nén 10 năm. Hiện là thương hiệu có chế độ bảo hành lâu dài nhất trên thị trường, mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng. Mạng lưới trạm bảo hành của LG rộng khắp cả nước, rất chuyên nghiệp và nhanh chóng. LG được đánh giá là 1 trong những hãng có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất trên thị trường. Model sử dụng gas R410 môi chất làm lạnh mới, an toàn và thân thiện với môi trường. Điều hòa LG V10ENE thiết kế mang tính thẩm mỹ, sáng bóng, thanh lịch mang lại vẻ đẹp cho không gian lắp đặt. Được đánh giá là hoạt động êm ái và bền bỉ, ứng dụng công nghệ Inverter tiết kiệm điện tới 60% so với hàng thông thường.

Máy điều hòa 1 chiều Panasonic 9000btu inverter PU9TKH-8 là dòng Inverter giá rẻ của Panasonic được đưa ra thị trường vào đầu năm nay, là hàng được sản xuất tại nhà máy Panasonic Malaysia, thời gian bảo hành 1 năm, 7 năm máy nén. Tuy thời gian bảo hành không lâu như LG nhưng bù lại chính sách chăm sóc khách hàng của Panasonic lại rất được khách hàng yêu thích với chế độ bảo dưỡng miễn phí điều hòa hàng năm. Dòng giá rẻ này giúp tiết kiệm 30% so với dòng thông thường của Panasonic. Hình thức khác được chau chuốt dễ hài hòa với không gian lắp đặt. Sử dụng môi chất làm lạnh gas R32 – là môi chất mới nhất, mới hơn cả gas R410.

Cả 2 model điều hòa đều là những sản phẩm có chất lượng tốt, hoạt động rất bền bỉ và có những chức năng cơ bản cần có ở 1 sản phẩm điều hòa hiện đại như: Công nghệ tiết kiệm điện Inverter, cánh đảo gió đa chiều, màng lọc khuẩn khử mùi nấm mốc, làm lạnh nhanh… Giá thành của 2 model đều rất hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Từ trước tới nay, LG luôn luôn là hãng có lợi thế hơn về giá, nhưng Panasonic cho ra dòng sản phẩm giá rẻ này thực sự đã làm tăng sức cạnh tranh trực tiếp đối với LG. Với giá thành tương đương giờ đây khách hàng đã có thể lựa chọn sử dụng sản phẩm chất lượng của Panasonic, có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Cả 2 đều là những sản phẩm chất lượng, lựa chọn sử dụng 1 trong 2 dòng điều hòa đều không phải là sự lựa chọn khiến khách hàng phải thất vọng.

Với sự cạnh tranh ngày càng quyết liệt thì đây là cơ hội rất tốt để chúng ta người tiêu dùng chọn mua được sản phẩm máy điều hòa chính hãng giá rẻ.

Quý khách hàng hàng tham khảo thêm các sản phẩm khác máy điều hòa Panasoic tại: http://dailydieuhoa.com.vn/dieu-hoa-panasonic-b760146.html

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: