Sự cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường điều hòa giá rẻ

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Với nhu cầu sinh hoạt trong cuộc sống của người dân hiện nay, nhiệt độ trái đất ngày càng tăng cao chưa từng có, các đợt nắng nóng kéo dài khiến người dân khó chịu và phải đi chọn lựa cho mình sản phẩm điều hòa để giải nhiệt cho mùa hè nóng bức. Để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng ở mọi tầng lớp, thì các dòng điều hòa giá rẻ ra đời và có sự cạnh tranh mạnh mẽ về giá cả cũng như về chất lượng.

Trong những năm trở lại đây, phân cấp điều hòa thông thường được các hãng điều hòa nội địa Trung Quốc được người tiêu dùng đánh giá cao và sử dụng. Các sản phẩm điều hòa có xuất xứ Trung Quốc như điều hòa Gree và điều hòa Galanz liên tục xảy ra tình trạng cháy hàng bởi sức tiêu thụ quá cao.

Không như các hãng điều hòa có xuất xứ Việt Nam, điều hòa Funiki thường xuyên xảy ra tình trạng lỗi mạch, lỗi điều khiển và kẹt quạt khiến khách hàng không yên tâm và dần mất niềm tin vào nhà sản xuất. Điều hòa Midea trước đây là sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc được người tiêu dùng rất tin tưởng sử dụng, nhưng từ khi nhà máy được chuyển về sản xuất và lắp ráp tại Bình Dương ở Việt Nam thì chất lượng máy đã giảm sút, khiến khách hàng có xu hướng chuyển sang trải nghiệm các hãng điều hòa khác.

Vấn đề giá cũng rất quan trọng đối với người sử dụng ở phân cấp này, họ cần một loại điều hòa rẻ và chất lượng đảm bảo, bảo hành lâu sẽ khiến họ hài lòng hơn trong quá trình sử dụng.

Là một nhân viên kinh doanh có trải nghiệm thực tế trong quá trình mua hàng và dịch vụ bán hàng cho thấy điều hòa Gree được xem là hãng điều hòa không xảy ra lỗi về vấn đề kỹ thuật trên tất cả mặt hàng được bán ra thị trường, nhân viên kỹ thuật bảo hành của Gree tương đối rảnh. Nhưng điều hòa Galanz được ra đời nhằm cạnh tranh mạnh ở các loại điều hòa giá rẻ, họ được coi là hãng điều hòa có giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, chất lượng đã dần được khẳng định và chiếm được niềm tin của người sử dụng. Điểm thiếu sót của Galanz là khi bật điều hòa lên thỉnh thoảng xảy ra tình trạng có mùi khét (đó chính là mùi quạt thổi qua vi mạch ở mặt lạnh gây mùi khó chịu). Tình trạng này thường phải thay thế để tránh những bức xúc của người tiêu dùng.

Không phải là chúng tôi muốn bán hàng Trung Quốc nhưng để làm hài lòng khách hàng vào thời điểm hiện tại thì chọn các hãng điều hòa Gree và điều hòa Galanz là sự lựa chọn tốt nhất.

Công ty Bảo Minh nhà phân phối điều hòa giá rẻ tại Việt Nam

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: