Sự đa dạng và phong phú của điều hòa 2 chiều Daikin

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Khi nhắc đến điều hòa Daikin chắc hẳn ai cũng có suy nghĩ về 1 sản phẩm giá rẻ và chất lượng tốt uy tín nhất trên thị trường. Các công trình cao cấp đòi hỏi cao về sản phẩm điều hòa đều chọn lựa Daikin trong mọi căn phòng của họ, điều đó đủ nói nên về những ưu điểm của Daikin là hoàn toàn vượt trội. Trên thị trường nước ta tất cả sản phẩm của Daikin là đầy đủ nhất, phong phú nhất đáp ứng được hầu hết nhu cầu về điều hòa cho các công trình.

Các hãng điều hòa cao cấp trên thị trường nước ta đều duy trì cơ bản ở 2 dòng 2 chiều thường và 2 chiều Inverter cao cấp. Dòng Inverter khách hàng nên sử dụng khi gia đình mình sử dụng hơn 8 tiếng 1 ngày, nhưng riêng ở Daikin họ không sản xuất dòng 2 chiều thông thường trên thị trường mà chỉ có dòng 2 chiều Inverter. Điều này khẳng định rằng hãng Daikin luôn muốn khách hàng sử dụng sản phẩm tốt nhất với giá cả ổn định và cạnh tranh nhất. Nếu khách hàng quan tâm nhiều đến sản phẩm và tìm hiểu 1 chút sẽ dễ dàng nhận ra được sự khác biệt của các dòng điều hòa Daikin 2 chiều, duy trì 3 loại chính trong năm 2015 sử dụng 3 loại Gas khác nhau  R22, R410 và R32.

Theo thông báo của hãng thì hiện nay các sản phẩm có tạp chất GasR22 đã không được nhập khẩu và bán ở nước ta, nhưng với các đơn hàng lớn từ đầu năm vậy nên Daikin vẫn còn hàng tồn bán cho hết năm nay. Sản phẩm điều hòa sử dụng Gas R22 làm lạnh rất sâu, có thể nhanh chóng làm lạnh cho căn phòng bạn hiệu quả, loại Gas này rất phổ thông trên thị trường thay thế và bổ sung với mức giá rẻ. Nhưng loại Gas này có tạp chất làm ảnh hưởng đến môi trường vậy nên theo hiệp ước của 1 số nước công nghiệp thì đang dần bị cấm trên toàn thị trường.

Dòng điều hòa Daikin sử dụng Gas R410 luôn là dòng cao cấp nhất,với độ làm lạnh sau và hoạt động êm ái bền bỉ, thiết kế đẹp mắt tinh tế. Giá loại này được thấy rằng cao hơn cả điều hòa Panasonic, chất lượng sản phẩm này thì hoàn toàn đẳng cấp với chất lượng hàng đầu về điều hòa.  So với 3 loại Gas sử dụng trong Daikin thì loại Gas này hiện tại là tốt nhất và hiệu quả nhất.

Bước tiến đầu tiên của Daikin trong năm 2015 này đó chính là áp dụng thành công dòng GasR32 vào sản phẩm điều hòa, loại Gas siêu sạch bảo vệ môi trường này sẽ được sử dụng rông rãi trong những năm tiếp theo. Mới bước đầu thử nghiệm vậy nên các dòng máy khi nhập về nước ta là dòng giá rẻ, có công nghệ Inverter nhưng không tích hợp cảm biến vậy nên giá được giảm xuống tương đối nhiều. Khách hàng có thể dễ dạng chọn lựa và mua sắm sản phẩm điều hòa này với công nghệ mới nhất trên thị trường.

Người sử dụng cần lưu ý khi chọn mua dieu hoa Daikin bởi có 3 loại chính, nếu chỉ cần mua dòng 2 chiều Inverter thì chưa chắc bạn đã có được sản phẩm vừa ý với mình. Tham khảo trong Catalogue và sự tư vấn của nhân viên bán hàng để mua được sản phẩm phù hợp nhất.

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: