Sự khác biệt giữa 2 dòng sản phẩm YC và KC của hãng điều hòa Panasonic

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Bước sang năm mới 2015, nhiều thương hiệu điều hòa mới đang bắt đầu xâm nhập mạnh vào thị trường nước ta với mức giá hấp dẫn và những chế độ dịch vụ sau khi mua hàng cực kỳ ưu đãi hấp dẫn người tiêu dùng trên thị trường hiện nay. Các hãng điều hòa cũng bắt đầu đẩy mạnh những chiến dịch quảng cáo nhằm mục đích giúp người tiêu dùng có thể hiểu rõ hơn về các sản phẩm của mình thông qua các hình thức quảng cáo qua các phương tiện truyền thông, làm biển bảng, in Catalogue,… khiến cho cuộc chạy đua giữa các hãng điều hòa trên thị trường vào những thời điểm giáp hè vô cùng gay gắt.

Những hãng điều hòa lớn, có thương hiệu, uy tín từ lâu đời như hãng điều hòa Panasonic, điều hòa Daikin và LG,…được người tiêu dùng mến mộ, tin tưởng chọn mua và sử dụng trong nhiều năm qua. Tuy có thương hiệu lớn và uy tín được xây dụng hình thành từ nhiều năm trước nhưng không vì thế mà các hãng điều hòa này lại lơ là khâu quảng cảo và dịch vụ  nhất là trong khoảng thời gian một số dòng điều hòa mới đang xâm nhập và phát triển mạnh tại thị trường Việt Nam với mức giá cạnh tranh và những dịch vụ hấp dẫn đem lại.

Hãng điều hòa Panasonic hiện đang được các chuyên gia đánh giá là có những hướng đi và những chính sách đúng đắn để tạo ra sự mới mẻ, hấp dẫn đối với mọi người tiêu dùng trên thị trường. Cụ thể đó là chính sách về phân phối sản phẩm trên thị trường: trong năm 2015, ngoài những model thông dụng hãng dieu hoa Panasonic còn đưa ra phân phối thêm trên thị trường các sản phẩm model mới dưới hình thức bán giới hạn. Hiện nay gồm có 2 model sau:

CU/CS-YC9RKH-8: điều hòa Panasonic 1 chiều 9000Btu (1.0HP) tiêu chuẩn, model giới hạn.

CU/CS-YC12RKH-8: điều hòa Panasonic 1 chiều 12000Btu (1.5HP) tiêu chuẩn, model giới hạn.

Qua khảo sát thực tế trên thị trường, người tiêu dùng thường thắc mắc “Vậy những sản phẩm bán giới hạn này có gì khác so với những model được phân phối chính thức trên thị trường?”

Đầu tiên đó là: mức giá của những sản phẩm bán giới hạn này thấp hơn so với những model phân phối chính thức.

YC9RKH-8

              6,900,000 ₫

YC12RKH-8

9,000,000 ₫

KC9RKH-8

              7,300,000 ₫

KC12RKH-8

                 9,450,000 ₫

Tiếp theo là: những model bán giới hạn chỉ được dán năng lượng tiêu chuẩn 1 sao (do Bộ Công Thương Việt Nam chứng nhận), còn những model phân phối chính thức có nhãn năng lượng đạt tiêu chuẩn 3 sao. Cho thấy, khả năng tiết kiệm điện của dòng sản phẩm phân phối chính thức ưu việt hơn so với những model bán giới hạn.

Khả năng lưu thông khí của sản phẩm bán chính thức tốt hơn so với sản phẩm bán giới hạn, cụ thể:

YC9RKH-8: 9m3 / 1 phút.

KC9QKH-8: 10,5m3 / 1 phút.

Theo thông số trên ta có thể thấy, các sản phẩm điều hòa Panasonic được phân phối chính thức sẽ có khả năng làm lạnh nhanh hơn so với các model bán giới hạn.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty Bảo Minh - Đại lý phân phối điều hòa Panasonic chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội
Tel: (04) 3543 0820 / (04) 3543 0821

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: