Sự khác biệt về 2 dòng sản phẩm điều hòa Panasonic và Daikin

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

 

Trong các dòng sản phẩm điều hòa treo tường, có thể nói hai hãng Panasonic và Daikin là hai đối thủ cạnh tranh chính. Mỗi dòng sản phẩm của hai hãng đều có những thế mạnh riêng không thua kém nhau. Chính vì thế, bài viết này sẽ so sánh sự khác biệt các dòng sản phẩm điều hòa của hai hãng này

Về độ tin cậy:

Nhìn chung, điểm giống nhau giữa hai hãng này đều là những hãng có thương hiệu lớn trên thị trường thế giới với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời. Cả hai đều sản xuất điều hòa dựa trên những công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Điều hòa Panasonic xuất sứ tại Malaysia còn với Daikin là Thái Lan, tất cả đều là những quốc gia tiên tiến. Cả hai đều bảo hành chính hãng 1 năm.

Tuy nhiên, điểm khác biệt của 2 hãng này chính là chính sách bảo hành. Hãng Panasonic bảo hành máy nén – bộ phận quan trọng nhất của điều hòa 7 năm đối với những đại lý có giấy chứng nhận của hãng. Ngoài ra, trong tháng 4/2015, hãng còn có thêm chính sách bảo hành toàn bộ máy với gói 4 năm và 7 năm đối với khách hàng nào đăng ký gói máy nén 7 năm. Điều hòa Daikin thì chỉ bảo hành máy nén 4 năm. Nhìn qua, hãng điều hòa Panasonic đã hơn Daikin về điều này.

Về chất lượng:

Các dòng máy của cả 2 hãng đều rất phong phú và đa dạng. Các mẫu điều hòa của hãng đều đẹp phù hợp với mọi kiến trúc và có thể lắp đặt được ở mọi vị trí nhờ có nhiều loại điều hòa như: điều hòa treo tường, điều hòa âm trần, điều hòa tủ đứng.

Còn về chất lượng điều hòa, các dòng sản phẩm của cả hai bên điều hướng tới việc làm lạnh nhất có thể và tạo cảm giác giác thoải mái cho người tiêu dùng.Ở điều hòa DaiKin, Gas được sử dụng là R410 và R32 siêu sạch không có tạp chất, điều này ở hãng Panasonic vẫn chưa có. Ngoài ra vấn đề tiết kiệm điện luôn là vấn đề mà 2 bên hướng đến. Ngoài công nghệ Inverter, mỗi hãng đều có công nghệ tiết kiệm điện riêng:

Ở điều hòa Panasonic, nhờ công nghệ Econavi, máy điều hòa có thể cảm nhận được hoạt động làm việc của con người và ánh sáng bên ngoài để từ đó điều chỉnh hướng gió và cường độ làm lạnh sao cho phù hợp nhất và tránh thổi khí lạnh trực tiếp vào người tạo cảm giác thoải mái .

Điều hòa Daikin có công nghệ mắt thần thông minh. Nhờ được trang bị thiếp bị cảm biến hồng ngoại mà máy có thể phát hiện được vị trí chuyển động của con người rất chính xác để điều chỉnh hướng gió thổi, tăng giảm nhiệt độ khi phát hiện không có di chuyển và điều chỉnh hướng gió không thổi trực tiếp vào con người tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Nhìn chung cả 2 công nghệ này đều có điểm giống nhau và đều đem lại khả năng tiết kiệm điện rất cao.

Về vấn đề sức khỏe:

Cả hai bên đều có những công nghệ có khả năng lọc sạch bụi bẩn,vi khuẩn, nấm mốc có kích thước rất nhỏ. Chính vì vậy, khi sử dụng điều hòa của cả 2 hãng, không khí sẽ rất trong sạch và thoải mái.

Kết luận, mỗi hãng điều có những thế mạnh riêng không thua kém nhau , sẽ thật sự rất khó để lựa chon mua sản phẩm điều hòa của hãng nào. Bạn có thể liên hệ đội ngũ nhân viên của công ty Bảo Minh – một đại lý điều hòa uy tín và chất lượng để được tư vấn thêm .

Số Điện Thoại Liên Hệ: 04.3543 0820 / 04.3543 0821

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: