Sự khác nhau giữa điều hòa Panasonic E9RKH và YE9RKH ?

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Thời gian trôi thật nhanh, chẳng mấy nữa, chúng ta sẽ đón chào một mùa hè 2015 sôi động. Những ngày này, thời tiết vô cùng nắng nóng và oi bức khiến nhiều sản phẩm làm mát bán rất chạy : Quạt thổi sương, Tủ lạnh, quạt treo tường… và đặc biệt nhất chính là điều hòa treo tường. Hiện nay, có rất nhiều hãng sản xuất mặt hàng này, tuy nhiên hãng Panasonic vẫn là hãng điều hòa bán chạy số một thị trường.

Những sản phẩm điều hòa Panasonic rất được mọi người ưa chuộng. Theo thống kê, điều hòa 2 chiều model E9RKH-8 được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi chất lượng tốt và khả năng làm mát rất nhanh. Tuy nhiên, trong năm 2015, hãng Panasonic đã sản xuất ra dòng điều hòa 2 chiều mới model YE9RKH-8. Vậy câu hỏi đặt ra: “Nên lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với gia đình nhất?”. Bài viết này sẽ phân tích để trả lời câu hỏi đấy.

Về cơ bản, kiểu dáng của hai model không khác nhau là mấy. Ngoài ra, cả hai sản phẩm đều được sản xuất ở Malaysia, được hãng bảo hành chính hãng 1 năm và bảo hành máy nén 7 năm với những đại lý có chứng nhận của hãng Panasonic. Thế nên, cả hai máy đều có được sự tin cậy cao.

Ngoài ra, khả năng làm mát của hai model đều giống nhau . Cả hai đều được hãng dieu hoa Panasonic trang bị những công nghệ tiên tiến như : Công nghệ I- AutoX, công nghệ cánh quạt đảo gió AeroWings. Nhờ những công nghệ này, máy có thể tạo cảm giác mát lạnh nhanh nhất khi ta sử dụng điều hòa và tạo cảm giác thoải mái khi tận hưởng không khí mát lạnh mà điều hòa Panasonic đem lại.

Ngoài ra, hai máy đều có khả năng lọc vi khuẩn, bụi bẩn kích thước rất nhỏ. Chính vì thế, bạn sẽ rất yên tâm về vấn đề sức khỏe khi ngồi điều hòa.

“Với nhiều điểm giống nhau như vậy, điểm khác biệt giữa hai dòng này là gì?”

Cả hai mẫu model trên, đều sử dụng công nghệ tiết kiệm điện Inverter. Tuy nhiên, khác biệt ở chỗ, model E9RKH-8 được trang bị thêm một công nghệ tiết kiệm điện khác đó là công nghệ Econavi, ở điểm này model YE9RKH-8 không có. Công nghệ Econavi là công nghệ cảm biến duy nhất chỉ có ở điều hòa Panasonic. Đây là công nghệ cảm biến giúp phát hiện ra vị trí con người hoạt động trong phòng với mức chính xác vô cùng cao, điều chỉnh hướng gió tới vị trí đó giúp giảm thiểu điện năng tiêu thụ ở những vị trí không dùng tới. Ngoài ra, máy còn cảm nhận được cường độ ánh sáng bên ngoài để điều chỉnh nhiệt độ lạnh với mức cài đặt sao cho hợp lý. Chính vì thế, điều hòa E9RKH-8 của Panasonic có công nghệ Econavi có thể giảm điện năng tiêu thụ lên đến 65%. Ở model YE9RKH-8 chỉ là 30% tiết kiệm năng lượng tiêu thụ thôi.

Cũng chính vì thế, giá của E9RKH-8 cao hơn YE9RKH-8. Tùy thuộc vào nguồn tài chính gia đình mà bạn có thể lựa chọn 2 sản phẩm tốt này. Tuy nhiên, vào hè, giá cả điều hòa Inverter tăng khá cao. Nên thời điểm này, bạn mua điều hòa là tốt nhất.

Nếu bạn chưa biết lựa chọn sản phẩm nào, hãy gọi điện thoại đến số 04.3543 0820 / 04.3543 0821 để được đội ngũ chuyên nghiệp của công ty Bảo Minh – đại lý điều hòa uy tín về điều hòa để được tư vấn và mua điều hòa với giá rẻ. 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: