Sự lựa chọn hoàn hảo với điều hòa Panasonic

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Nhắc đến thị trường điều hòa hiện nay, có lẽ không cần phải nói nhiều bởi vì điều hòa Panasonic vẫn luôn là nhà cung cấp điều hòa số 1 tại Việt Nam. Với công nghệ và kiểu dáng sang trọng, tiện nghi phù hợp với mọi căn phòng và mọi công trình.

Panasonic là hãng đi tiên phong đầu tiên trong việc áp dụng công nghệ GasR410A vào máy điều hòa, loại Gas sạch này hoạt động êm ái, bền bỉ và làm lạnh nhanh được áp dụng thành công vào dòng Inverter của điều hòa Panasonic.

Hầu hết các sản phẩm của Panasonic hiện nay được tập trung mạnh vào dòng điều hòa treo tường thông dụng và là hãng điều hòa bán chạy nhất Việt Nam. Nhưng khi nói về điều hòa âm trần Panasonic và điều hòa tủ đứng thì dường như vị trí số 1 lại nhường cho Daikin. Có lẽ họ hiểu rằng, nếu phân bố công nghệ rải rác sẽ không đạt hiệu quả cao nên họ đã tập trung vào những điểm mạnh riêng của mình.

Đối với dòng điều hòa máy tủ Panasonic dường như vẫn còn nhiều thiếu sót trên thị trường Việt Nam, họ chỉ cho ra đời 3 dòng công suất 18000btu,24000btu và 45000btu của loại 1 chiều. Khách hàng khi chọn mua điều hòa tủ đứng Panasonic có ít sự lựa chọn về mặt hàng của mình nên họ thường có hướng chuyển sang hãng khác. Điều hòa tủ đứng Panasonic chính hãng xuất xứ Trung Quốc vậy nên phần nào họ lại có sự hoài nghi và thiếu tin tưởng về sản phẩm này.

Điều hòa âm trần Panasonic thì hoàn thiện hơn, nhưng họ vẫn còn thiếu sót với Daikin bởi dòng điều hòa âm trần Panasonic 2 chiều thường không có sẵn hàng và phải đặt hàng trước 3 tháng mới có hàng về. Dòng Inverter của âm trần Panasonic hầu như không có mặt trên thị trường. 

Nếu chọn mua điều hòa treo tường thì chúng ta nên chọn mua của Panasonic, còn nếu mua điều hòa thương mại công suất lớn thì nên hướng về các hãng khác như Daikin hoặc LG.

Công ty Bảo Minh nhà phân phối điều hòa Panasonic chính hãng trên toàn quốc

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: