Sự ổn định giá của điều hòa Sumikura trong những ngày hè 2015

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Được biết đến là 1 trong số những hãng điều hòa nhập khẩu giá rẻ trên thị trường Việt Nam, qua nhiều năm được sự kiểm chứng về chất lượng cũng như dịch vụ, điều hòa Sumikura đã có vị thế cao trong lĩnh vực điều hòa ở Việt Nam.

Các dòng máy của Sumikura qua từng năm được đầu tư và phát triển mạnh mẽ, với thiết kế sang trọng và chắc chắn giúp khách hàng có thể tô điểm căn phòng thêm sang trọng với hãng điều hòa này. Tính năng của Sumikura cũng hoàn toàn nổi trội với những công nghệ mới và phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt.

Giá của dieu hoa Sumikura cũng tương đối rẻ, cạnh tranh mạnh mẽ với các hãng khác trên thị trường, chính vì là hãng điều hòa nhập khẩu từ Malaysia, nước có tiêu chuẩn sản xuất các mặt hàng điều hòa hàng đầu trên thế giới vậy nên khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng về sản phẩm của nhà cung cấp.

Là 1 trong số những hãng điều hòa có thương hiệu Nhật Bản, bảo hành chính hãng 24 tháng thời gian bảo hành đủ để khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm của hãng. Điều hòa Sumikura phát triển mạnh mẽ ở dòng điều hòa 1 chiều và 2 chiều thông thường với đầy đủ dải công suất từ 9000-24.000Btu khách hàng có thể thoải mái chọn lựa loại điều hòa phù hợp với căn phòng của mình. Dòng điều hòa Inverter của Sumikura hầu như chưa có mặt trên thị trường Việt Nam, có lẽ trong thời gian tới sản phẩm này cần được bán ra mạnh mẽ trên thị trường.

Về điều hòa thương mại thì Sumikura là hãng điều hòa có rất nhiều thế mạnh ở các dòng điều hòa như âm trần, tủ đứng, áp trần hay âm trần nối ống gió. Mọi công trình yêu cầu những mặt hàng này đều được hãng cung cấp nhanh chóng, dải công suất của các dòng máy này trải dài có thể lên đến 120.000Btu luôn có sẵn ở hãng. Chính vì lợi thế này vậy nên các nhân viên kinh doanh đi chào hàng ở những công trình lớn luôn có thế mạnh của mình về những mặt hàng sẵn có.

Giá của Sumikura cũng tương đối ổn định giúp các nhà thầu và chủ đầu tư có thể yên tâm về việc chậm trễ của các công trình trong thủ tục trình duyệt và quyết toán, bởi các công trình thường mất thời gian lâu mới có thể được ký duyệt khiến giá cả điều hòa biến động không ngừng.

Xét về mặt bằng chung thì sự lựa chọn điều hòa Sumikura luôn là sự lựa chọn phù hợp nhất về giá cả cũng như chất lượng, với khoản tiền tương đối ít mà chọn được hãng điều hòa tốt như vậy thì chỉ có Sumikura mới đáp ứng được nhu cầu đó.

Công ty Bảo Minh chuyên bán buôn, bán lẻ điều hòa Sumikura chính hãng giá rẻ

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: