Sức hút khủng khiếp của máy điều hòa Panasonic N9SKH-8 và PU9TKH-8

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Hầu hết nhà phân phối máy điều hòa đều có chung nhận xét, khi máy điều hòa Panasonic giảm giá thì thị trường ảm đạm và ngược lại khi thị trường sôi động thì giá máy điều hòa Panasonic tăng chóng mặt. Và máy điều hòa Panasonic 1 chiều 9000BTU sẽ phản ánh trung thực  nhất cho sự biến động này.

Năm nay 2017, Máy điều hòa Panasonic 1 chiều 9000BTU có 3 model: N9SKH-8, PU9TKH-8, và U9TKH-8 trong những ngày gần đây nhiệt độ tăng nhanh chóng khiến cho phần lớn lượng hàng trong kho đại lý cấp 2 số lượng không còn nhiều, đồng thời sản lượng hàng về của hãng giảm do tháng 4 và nửa đầu tháng 5 rất chậm chính vì thế nguồn hàng bị hạn chế khiến giá máy điều hòa đang có dấu hiệu tăng mạnh mẽ trở lại.

Như các bạn biết:

1. Máy điều hòa Panasonic công suất 9000BTU (1.0HP) đây là dòng công suất phổ biến phù hơn với đại đa số người tiêu dùng nước ta khi lắp đặt cho phòng có diện tích dưới 15m2.

2. Với việc chọn mua máy điều hòa 1 chiều và 2 chiều (làm lạnh/sưởi) thì nhu cầu dùng máy điều hòa 2 chiều ngày càng giảm. Hiện nay sản lượng máy điều hòa 2 chiều chỉ chiếm tới 20%. Vì thế sức hút dành cho máy điều hòa phân khúc cao cấp Panasonic N9SKH-8 và PU9TKH-8 càng mạnh mẽ.

3. Tất cả sản phẩm máy điều hòa Panasonic đều sử dụng gas R32 mang lại hiệu suất làm lạnh cao hơn, thân thiện hơn với môi trường.

4. Tất cả các sản phẩm máy điều hòa Panasonic có khả năng hoạt động ổn định kể cả trong những môi trường khắc nghiệt, hiệu suất làm lạnh nhanh chóng, êm ái hơn so với các sản phẩm điều hòa thông thường khác, kiểu dáng bắt mắt sang trọng, lịch sự phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay của con người. Đó là những lý do chính khiến các sản phẩm điều hòa Panasonic vẫn luôn trì độ HOT của mình tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm liền.

+ Công nghệ Nanoe – G thanh lọc không khí từ những hạt phân tử nhỏ nhất loại bỏ / vô hiệu hóa vi sinh vật có hại như virut, vi khuẩn, v.v giữ cho không khí trong sạch. Thiết bị cũng sẽ loại bỏ vi rút và vi khuẩn trên các bộ lọc và làm sạch các bộ phận bên trong.

Năm 2017, Panasonic tiếp tục tạo được tiếng vang của mình tại thị trường Việt Nam bằng việc cho ra đời và phân phối dòng sản phẩm mới Sky Series chiều với kiểu dáng hoàn toàn độc đáo, mới lạ thiết kế đặc trưng cửa gió thổi bên trên cùng phương pháp tản nhiệt vô cùng hiệu quả, nhanh chóng có thể đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng ngay tức thì.

Không thể chối cãi rằng hay phủ nhận rằng dòng sản phẩm mới điều hòa Panasonic Sky Series đang là chiếc máy điều hòa không khí treo tường tốt nhất hiện nay có những ứng dụng rất thiết thực trong quá trình phục vụ sinh hoạt hằng học tập, làm việc hàng ngày của con người như: khả năng tiết kiệm điện năng cao, nhiều công nghệ hỗ trợ bảo vệ sức khoẻ cho người sử dụng,…tuy nhiên do giá thành sản phẩm quá cao so với thu nhập bình quân trên đầu người tại Việt Nam cho nên dòng sản phẩm này mới chỉ tạo tiếng vang mà vẫn chưa đem lại lợi nhuận thực sự cho Panasonic tại đây.

Chính vì giá rẻ, vì thế sức hút mạnh mẽ phù hợp với đại đa số người tiêu dùng chính là điều hòa Panasonic N9SKH-8 và PU9TKH-8

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: