Tận hưởng cuộc sống hiện đại với điều hòa Daikin

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Sản phẩm máy điều hòa Daikin chính hãng trên thị trường bảo hành 12 tháng. Hàng nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ Thái Lan. Điều hòa Daikin được tiêu dùng dùng phổ biến trên thế giới.

Với kiểu dáng trang nhã, đơn giản,vận hành êm ái, tiết kiệm điện điều hòa Daikin vẫn luôn giữ vị thế của mình trên thị trường.

Tính năng ưu việt của Daikin được thể hiện rất rõ trong từng chi tiết .

Tiết kiệm điện năng: 50- 55%

Tấm lọc không khí: 7 lớp ngăn lại những hạt bụi li ti, và những mùi khó chịu của mồ hôi, thuốc lá,các chất gây hại trong không khí ngăn ngừa vi khuẩn vi rút ở dòng điều hòa daikin 2 chiều Inverter.

Chức năng Sleep : chức năng này sẽ cho bạn 1 giấc ngủ sâu và ngon giấc , khi mất điện có chức năng tự khởi động lại ngay khi có điện mà không cần dùng đến điều khiển.

Tính năng bảng mạch:  hệ thống bảng mạch có chức năng tự động báo lỗi và chuẩn đoán lỗi.

Chế độ Powerfull : làm lạnh nhanh trong vòng 3 phút khi khởi động đạt được đến nhiệt đô làm lạnh ở dòng điều hòa 1 chiều và làm ấm nhanh chóng ở dòng điều hòa Daikin 2 chiều.

Tính năng trao đổi nhiệt :  dàn trao đổi nhiệt được phủ 1 lớp bảo vệ có tác dụng chống lại sự ăn mòn của không khí , nước mưa và các tác nhân gây ăn mòn khác.

-----

dailydieuhoa.vn | banhangtaikho.com.vn - Dieu hoa Daikin cuộc sống  hiện đại, đẳng cấp

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: