Thách thức đặt ra đối với điều hòa Funiki trong năm 2015

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Thị trường điều hòa trong năm 2015 đang mang đến cho người tiêu dùng những luồng gió mới, các sản phẩm mới đang được quảng cào và dần được phân phối rộng rãi trên thị trường. Hầu hết tất các các sản phẩm mới này, chất lượng, mẫu mã, tính năng công nghệ đều được hãng làm mới nhằm hoàn thiện hơn so với các sản phẩm thế hệ cũ cũng như hoàn thiện chính mình trong con mắt của người tiêu dùng.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, hãng điều hòa Daikin đang quảng cáo và phân phối rộng rãi các dòng sản phẩm mới, hiện đang nhận được nhiều những phản hồi tích cực của người tiêu dùng, hãng điều hòa Panasonic hiện cũng đang rục rịch quảng cáo và chạy thử nghiệm để hoàn thiện dần dòng sản phẩm mới của mình để có thể chính thức phân phối trên thị trường.

Là một sản phẩm điều hòa được sản xuất tại Việt Nam, với thương hiệu có từ lâu đời, chế độ bảo hành máy lâu dài (bảo hành chính hãng 30 tháng), điều hòa funiki luôn là một sản phẩm điều hòa có vị trí đứng nhất định trên thị trường Việt Nam và có tầm ảnh hưởng lớn đối với người tiêu dùng Việt. Với chất lượng tốt, giá thành rẻ, điều hòa Funiki xứng đáng với danh hiệu: Hàng Việt Nam chất lượng cao, giá thành rẻ đáp ứng được thị yếu chung của người tiêu dùng Việt.

Bước sang năm 2015, thời đại của công nghệ hiện đại với các sản phẩm điều hòa thông minh được ra đời luôn hấp dần được người tiêu dùng, chứng kiến sự thay đổi của nhiều hãng điều hòa trên thị trường Việt Nam. Ngoài những ưu điểm trên thì điều hòa Funiki hiện tại vẫn đang dậm chân tại chỗ, mẫu mã cũng như chủng loại theo người tiêu dùng đánh giá còn kém đa dạng. Hầu hết mẫu mã sản phẩm qua nhiều năm vẫn chưa có gì thay đổi, các tính năng công nghệ mang lại tiện ích cho người sử dụng vẫn chưa được áp dụng lên sản phẩm, đó là những khuyết điểm khiến điều hòa Funiki đang dần mất đi vị thế của mình trong lòng khách hàng.

Với cuộc sống hiện đại thời nay, người tiêu dùng dễ bị hấp dẫn bởi các sản phẩm điều hòa thông minh với những tính năng tiết kiệm điện siêu việt, các công nghệ thông minh mang lại tiện ích cũng như bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Để có thể cạnh tranh được trên thị trường điều hòa và có thể tìm lại được vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng Việt, hãng dieu hoa funiki nên thay đổi và làm mới sản phẩm của mình. Trên Catalogue của hãng, hiện đang quảng cáo dòng sản phẩm điều hòa Funiki Inverter với tính năng tiết kiệm điện, còn tính năng công nghệ hiện vẫn đang được người tiêu dùng đặt một dấu hỏi lớn và hãng chưa có thông tin cũng như công bố cụ thể về việc phân phối dòng sản phẩm này trên thị trường Việt Nam.

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: