Thân thiện môi trường với điều hòa Panasonic công nghệ mới

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Thị trường điều hòa những ngày gần đây thực sự sôi động, các loại điều hòa như Panasonic, Daikin liên tục cháy hàng. Giá điều hòa cũng tăng lên đột biến, người tiêu dùng đổ xô đi mua cho gia đình mình 1 loại điều hòa phù hợp với gia đình. Dường như giá cả không còn là vấn đề của khách hàng, họ chỉ quan tâm khi nào vào lắp đặt cho họ được, để có thể thoát khỏi cái nóng nực của mùa hè.

Panasonic là thương hiệu điều hòa nổi tiếng trên thế giới, được người tiêu dùng quan tâm và chọn mua, hãng Panasonic nghiên cứu rất kỹ về thị trường tiêu dùng tại Việt Nam. Mỗi sản phẩm mới ra đời được khách hàng đón nhận và sử dụng. Là hàng nhập khẩu chính hãng Malaysia vậy nên mọi giấy tờ CO/CQ đều được hãng cung cấp rất đầy đủ, thuận tiện cho việc dự thầu của các chủ đầu tư trong cac công trình lớn.

Việc thi công và lắp đặt máy Panasonic cũng đơn giản và dễ dàng, mọi thông số kỹ thuật cũng như thiết kế lắp đặt đều có sẵn trên Catalogue giúp khách hàng có thể tìm hiểu về sản phẩm 1 cách chi tiết nhất để có những sự lựa chọn đúng đắn cho gia đình mình.

Máy nén là 1 phần quan trọng nhất trong máy điều hòa không khí, với những đại lý được cấp chứng chỉ của hãng thì Panasonic thì sẽ được bảo hành máy nén 7 năm, thời gian bảo hành lâu nhất giúp khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm.

Dòng Inverter của điều hòa Panasonic sử dụng Gas R410A không cháy, không độc hại, bền vững hóa học và không ăn mòn phần lớn các vật  liệu. Giúp khách hàng có thể tận hưởng cảm giác thoải mái với dòng Gas tốt nhất trên thị trường hiện nay. Để hoạt động tốt nhất công nghệ Inverter của máy điều hòa không khí Panasonic mọi công đoạn lắp đặt cần đạt tiêu chuẩn của hãng, trước khi xả Gas cần phải sử dụng máy hút chân không để làm sạch đường ống để hoạt động tối ưu công nghệ Inverter của máy. Để giảm việc thải chất thải ra môi trường, tránh hiệu ứng nhà kính và việc nóng lên của trái đất, các dòng nhiên liệu sạch được phổ biến trên thị trường. Thay thế cho những dòng Gas cũ có tạp chất, gây hại cho môi trường.

Trong những năm trở lại đây việc phát triển và áp dụng công nghệ mới trong sản phẩm điều hòa được phổ biến rộng rãi, thân thiện và thuận tiện hơn cho người sử dụng. Những điều này được coi là bước đi cốt yếu của hãng, sự thành công hay phát triển ngoài việc cung cấp những mặt hàng điều hòa cao cấp chất lượng đảm bảo phù hợp với người tiêu dùng trong nước thì dịch vụ chăm sóc và bảo hành sản phẩm cũng cần được lưu ý và quan tâm.

Để tránh việc mua phải hàng giả hàng kém chất lượng quý khách hàng nên chọn mua dieu hoa tại công ty Bảo Minh với website chính thức dailydieuhoa.com.vn và banhangtaikho.vn với số HOTLINE 043.543.0820 / 043.543.0821 để được tư vấn và chọn lựa những sản phẩm tốt nhất.

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: