Tháng Giêng thời điểm mua máy điều hòa rẻ nhất trong năm

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán Ất Mùi kéo dài, người dân trên toàn quốc đã dần bắt đầu quay trở lại những công việc thường nhật gác lại khoảng thời gian sum vầy bên cạnh gia đình và người thân trong những ngày tết. Đường xá cũng trở nên đông đúc, tấp nập, các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng lớn nhỏ đã bắt đầu mở cửa đón khách trở lại hơn, sự vắng vẻ, hiu quạnh trong không khí đặc trưng của các ngày tết đang dần tan biến đi, thị trường tiêu dùng trong nước cũng bắt đầu hòa nhịp trở lại đối với các sản phẩm đồ tiêu dùng trong gia đình và thực phẩm.

Đó là các mặt hàng được tiêu thụ mạnh trong khoảng thời gian vừa ra Tết, giá thành các sản phẩm cũng có những biến động mạnh trong khoảng thời gian này thường thì tăng mạnh và giảm dần sau khi  ra rằm Tháng Giêng. Về phần thị trường điện tử - điện lạnh, cụ thể là thị trường điều hòa thì ngược lại các đại lý, siêu thị lượng sản phẩm điều hòa bán ra trung bình trong những ngày này theo thống kê là thấp nhất trong năm.

Chính vì vậy, các sản phẩm điều hòa, đặc biệt là các sản phẩm điều hòa treo tường sử dụng trong quy mô gia đình với dải công suất thấp 9000Btu – 12000Btu tại thời điểm này giá thành rất là thấp (theo thống kế được cho  là thấp nhất trong tất cả các năm).

Dân gian có câu “Tháng Giêng là tháng ăn chơi” , thế nên trong khoảng thời gian này thường thì các dự định sắm sửa các thiết bị điện tử - điện lạnh cao cấp trong gia đình đặc biệt là điều hòa sẽ tạm thời hoãn lại thay vào đó người dân tập trung vào việc mua sắm các đồ tiêu dùng để phục vụ những ngày nghỉ Tết kéo dài và đi du lịch cùng người thân khi bước sang đầu năm mới.

Đối với doanh nghiệp và các đại lý điều hòa vào thời điểm hàng hóa chậm chập này cũng đã chủ động giảm giá mạnh các sản phẩm kèm nhiều chương trình khuyến mãi lì xì đầu năm để thu hút khách hàng mua nhiều sản phẩm trong khoảng thời gian này, với quan niệm bán được nhiều hàng hóa trong đầu năm mới công việc sẽ suôn sẻ và thuân buồm, xuối gió trong cả năm.

Nhân dịp năm mới, Chúng tôi Công ty Bảo Minh xin kính chúc quý khách hàng một năm mới: “AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – GẶP NHIỀU MAY MẮN” đồng thời dành tặng quý khách hàng chương trình giảm giá đặc biệt cho các mặt hàng điều hòa Panasonic, điều hòa Daikin & điều hòa LG đang được giảm giá mạnh kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi mua các sản phẩm của chúng tôi như: lì xì may mắn đầu năm, giờ vàng mua giá gốc,…

- Máy điều hòa Panasonic 9000btu CU/CS-YC9RKH-8 / CU/CS-KC9QKH-8 giá bán: 6.350.000VND
- Máy điều hòa Panasonic 12000btu CU/CS-YC12RKH-8 / CU/CS-KC12QKH-8 giá bán: 8.300.000VND
- Máy điều hòa LG 9000btu S09EN1/S09ENA/S09EN2 giá bán: 5.650.000VND
- Máy điều hòa Funiki 9000btu SBC09 giá bán: 5.050.000VND
Ngoài ra còn rất rất nhiều sản phẩm giá rẻ khác.

Mọi thông tin về sản phẩm và chương trình khuyến mãi quý khách có thể tham khảo thêm tại website: dailydieuhoa.com.vn. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số 04.3543.0820 / 04.3543.0821 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: