Thị trường điều hòa Panasonic năm 2015 nóng hơn bao giờ hết

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Trong những năm trở lại đây điều hòa Panasonic luôn là hãng điều hòa đi đầu về công nghệ và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Các sản phẩm của Panasonic trên thị trường được người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng sự dụng. Những ngày đầu năm nay, thị trường điều hòa đã rất sôi động, các dòng điều hòa phổ thông liên tục cháy hàng.

Không như dự tính của hãng, dòng điều hòa Panasonic 9000,12000 1 chiều thường đã được các công ty, đại lý và nhà cung cấp có xu hướng ôm hàng để chuẩn bị cho mùa hè sắp tới. Họ ôm hàng sớm 1 phần bởi giá cả năm nay bất ngờ giảm mạnh, nhà cung cấp có chiến lược tung ra sản phẩm của họ để có thể đến với hầu hết người tiêu dùng.

Khách hàng thời điểm này cũng rất tinh tế và chu đáo, không như trước đây khi thời tiết bắt đầu trở nên nóng bức, họ mới nghĩ đến sử dụng sản phẩm điều hòa. Nhưng người tiêu dùng đã bắt đầu có xu hướng chuẩn bị trước khi đến mùa để chủ động về sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ. Thực sự khi đất nước phát triển thì nhu cầu của người tiêu dùng càng tăng cao.

Các khách hàng thời điểm này khi chọn mua điều hòa đều là những khách hàng rất tinh tế và có thể gọi là người tiêu dùng thông thái. Thời điểm này các sản phẩm 1 chiều cháy hàng và giá thì cao lên theo từng ngày. Nhưng các dong 1 chiều Inverter và 2 chiều thì chưa được lựa chọn nhiều, thường các gia đình họ chỉ chọn lựa sản phẩm 1 chiều đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

Máy công nghệ cao có thể gây ra những khoản phí lớn khi sửa chữa, khó sử dụng hơn, theo đánh giá của khách hàng thì dòng máy dieu hoa panasonic Inverter ở thị trường Việt Nam khi xảy ra trường hợp hỏng mạch hay các lỗi lớn thì việc tìm thợ sửa chữa là rất khó.

Để chuẩn bị cho gia đình mình 1 mùa hè mát mẻ và thoải mái, quý khách hàng nên tham khảo các hãng điều hòa cũng như giá cả tại dailydieuhoa.com.vn để có thông tin chính xác và đầy đủ nhất về sản phẩm. Khi đã có nhu cầu thực sự hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và mua những sản phẩm chính hãng với giá rẻ nhất.

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: