Thời tiết ảnh hưởng đến sức mua điều hòa ra sao

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Ở 1 nước có nền kinh tế nông nghiệp chưa phát triển như nước ta, thì hầu hết các sản phẩm khi được mua bán là khi họ có nhu cầu sử dụng thực sự về sản phẩm đó. Ví dụ như nóng thì sử dụng quạt, lạnh thì sử dụng bình nóng lạnh điều hòa, chỉ 1 số gia đình có kinh tế vững chắc khá giả họ mới chuẩn bị đầy đủ tiện nghi cho gia đình mình để phục vụ đời sống sinh hoạt quanh năm.

Là 1 nước thời tiết khí hậu nhiệt đới gió mùa với 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông thì sự thay đổi về sản phẩm sinh hoạt trong gia đình là điều hiển nhiên. Có những ngày hè thời tiết nóng đến 40 độ, tiết thu thì ẩm ướt, còn mùa đông thì giá lạnh dưới 10 độ. Để đáp ứng và thích nghi với sự biến đổi của thời tiết thì điều hòa là sản phẩm bán rất tốt trong những năm trở lại đây. Hãng điều hòa Panasonic là hãng điều hòa có doanh số cao nhất trên thị trường Việt Nam, các dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như chế độ bảo hành được người tiêu dùng tin tưởng.

Hầu hết ngưởi tiêu dùng nước ta chỉ có nhu cầu sử dụng điều hòa 1 chiều cho mùa hè và mùa ẩm ướt, nhưng nếu kết hợp sử dụng điều hòa 2 chiều khi gia đình có người lớn tuổi và trẻ nhỏ cũng vô cùng tốt. Khí hậu ngày càng khắc nghiệt vậy nên bảo vệ sức khỏe gia đình bạn với sản phẩm điều hòa là hoàn toàn hợp lý, bởi trong các sản phẩm điều hòa hiện nay các công nghệ tiên tiến được áp dụng rất thành công. Ngoài khả năng làm mát và sưởi ấm thông thường thì điều hòa còn tích hợp công nghệ tiên tiến giúp bảo vệ sức khỏe và mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Theo thống kê đến 90% người dân nước ta sử dụng và lắp đặt điều hòa trong mùa hè, khi mà cái nóng làm họ khó chịu đến mất ăn mất ngủ. Tất cả mọi người đổ xô đi mua điều hòa, chính vì sức mua quá cao như vậy các hãng điều hòa luôn có những chiến lược riêng để doanh thu của mình đạt mức tối đa. Có hãng thì giảm giá thành đến mức tối đa, có khi lại có những chương trình khuyến mại hấp dẫn để thu hút khách hàng đến với mình. Nhưng mục đích của họ vẫn là đưa được sản phẩm của mình đến được với nhiều người tiêu dùng nhất.

Các loại điều hòa giá rẻ gần đây được bán rất chạy ví dụ như điều hòa Lg, Funiki, Midea… bởi nhiều người tiêu dùng sử dụng điều hòa với mục đích phục vụ nhu cầu sinh hoạt khi những biến động thời tiết xảy ra rất nhanh chóng thì người tiêu dùng đều muốn chọn cho gia đình mình sản phẩm điều hòa nào đó để giải quyết vấn đề này.

Chính vì việc chưa có nhu cầu sử dụng vào mùa thấp điểm với giá thành rẻ và đầy đủ hàng hóa vậy nên khách hàng thương mua sắm điều hòa vào mùa hè. Nhưng nếu gia đình có nhu cầu sử dụng thì nên quan tâm đến sản phẩm điều hòa trong mùa thu và mùa đông với giá cự rẻ.

Công ty Bảo Minh nhà phân phối điều hòa giá rẻ tại Việt Nam

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: