Tìm hiểu công nghệ xua muỗi của điều hòa LG

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

 

Trong thời tiết ẩm và nồm như hiện nay là điều kiện tốt để cho nhiều vi khuẩn, nấm mốc phát triển. Trong số đó có cả loài muỗi một mối nguy hiểm có thể gây ra nhiều mầm bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, đặc biệt gia đình có trẻ nhỏ.

Hiện nay với một số cách ngăn chặn thông dụng sẽ rất vất vả và gây độc hại cho mọi người xung quanh. Tuy nhiên, không có cách nào có thể giải quyết được triệt để. Chính vì lý do như vậy, trong năm 2015, hãng điều hòa LG đã sản xuất ra một dòng sản phẩm mới với công nghệ xua muỗi tích hợp trong điều hòa treo tường.

Có thể nói đây là công nghệ “độc nhất” về điều hòa treo tường chỉ có của hãng LG. Nguyên tắc hoạt động của công nghệ này rất đơn giản. Máy điều hòa LG nhờ một thiết bị phát ra sóng siêu âm có tần số đặc biệt làm giảm khả năng cảm nhận của muỗi đối với nồng độ CO2 tỏa ra từ cơ thể con người. Từ đó muỗi sẽ không phải di chuyển đến khu vực không sử dụng thiết bị, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng khi không bị muỗi làm phiền. Ngoài ra, thiết bị này có thể hoạt động độc lập ngay cả khi không sử dụng điều hòa.

Theo thực tế, dựa trên nghiên cứ bằng phương pháp điện não đồ, hãng LG đã tìm ra được dải tần số khiến muỗi khó chịu. Thử nghiệm trong 2 phòng 32m2 có cùng điều kiện,và môi trường như nhau. Một phòng sử dụng thiết bị phát sóng xua muỗi, hãng đã thả muỗi vào trong phòng này và kết quả thu được là 82% số muỗi từ từ chuyển sang phòng bên.

Công nghệ này đã đạt được nhiều chứng nhận như NIMPE (Viện sốt rét – ký sinh trùng – côn trùng Trung Ương), Intertek…

Ngoài công nghệ tuyệt vời như trên, dieu hoa LG còn có thêm khả năng làm lạnh nhanh và tiết kiệm năng lượng. Không những thế, máy còn lọc bỏ được bụi bẩn, vi khuẩn với kích thước nhỏ và hoạt động rất êm, giảm độ ồn , tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Máy được bảo hành chính hãng 2 năm.

Hiện nay giá điều hòa treo tường xua muỗi của LG tại công ty Bảo Minh – một đại lý điều hòa uy tín và chất lượng như sau:

Điều hòa treo tường 1 chiều LG dòng xua muỗi:

Model

Giá tiền

V13APM

11.700.000 đ

V10APM

 9.950.000 đ

 

Hiện nay giá cả điều hòa đang dao động theo từng thời điểm, các bạn nên liên hệ đến số điện thoại : 04.3543 0820 / 04.3543 0821 để được tư vấn và mua hàng chất lượng tốt.

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: