Tính năng điều hòa âm trần Cassette Daikin

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Máy điều hòa âm trần cassette Daikin vận hành êm, kiểu dáng hài hòa với trang trí và dễ lắp đặt trong các tòa nhà cũ hoặc mới.

Mặt nạ vuông đồng nhất: tất cả các kiểu từ 35000btu đến 140.000btu đều được sử dụng chung một cỡ mặt nạ. Tuy lắp đặt nhiều thiết bị nhưng vẫn đảm bảo sự đồng nhất về hình dạng và hài hòa về thẩm mỹ, điều này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc bố trí hệ thống ánh sang trên trần nhà và thiết kế nội thất.

Thiết kế gọn nhẹ và vận hành êm: Dàn lạnh sử dụng quạt Tuabin có bộ khuếch tán thiết kế theo động học

Sức cản gió đã được giảm đi nhờ việc hợp nhất cánh quạt và bộ khuếch tán thành một khối để điều chỉnh luồng không khí bên trong thiết bị. Quạt Tuabin có bộ khuếch tán vận hành êm và được thiết kế gọn nhẹ.

Lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng: Chỉ với độ dày 240mm có thể lắp đặt ở không gian trần thấp

Dễ dàng điều chỉnh độ cao: ở mỗi góc của thiết bị dieu hoa có một lỗ điều chỉnh cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh độ treo cao của thiết bị.

Tất cả các kiểu đều được treo mà không cần nâng

Dễ dàng bảo dưỡng hơn

Điều chỉnh cánh đảo gió theo nấc để tránh làm bẩn trần. Tránh bụi bẩn bám vào trần bằng cách điều chỉnh cánh đảo gió trực tiếp bằng tay hoặc điều khiển từ xa

Máy điều hòa âm trần cassette Daikin ít phải vệ sinh thiết bị nhờ có “cánh đảo gió không đọng sương” chống dính bụi không bán vào cánh đảo gió chống dính nên ít phải vệ sinh hơn vì có ít bụi bám hơn.

Vệ sinh bộ trao đổi nhiệt ba năm một lần: bộ lọc mới có tuổi thọ cao hoạt động hiệu quả hơn loại trước 20%, cho phép giảm chi phí vận hành bằng cách kéo dài khoảng thời gian vệ sinh bộ trao đổi nhiệt từ hai năm một lần lên ba năm một lần.

Chức năng tự chẩn đoán: phát hiện áp suất ga thấp thông thường khó phát hiện ra thiết ga. Trong khi chạy thử sau khi lắp đặt cũng như trong quá trình kiểm tra định kỳ, mức nạp môi chất làm lạnh được kiểm tra bằng bộ vi xử lý để đảm bảo đúng áp suất ga.

-----

Nguồn: Hãng Daikin cung cấp

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: