Tính năng máy Điều hòa Daikin dòng sản phẩm FT-J và FTE-L

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Điều hòa daikin dòng sản phẩm FT-J có chỉ số COP cao từ 3.45 đến 3.52 và được cấp chứng nhận 5 sao.

Điều hòa Daikin dòng sản phẩm FTE-L cũng có chỉ số COP từ 3.08 đến 3.18 và được nhãn năng lượng 3 sao.

Nhãn năng lượng Điều hòa Daikin 1 chiều

Nhãn năng lượng đánh giá hiệu suất tiết kiệm năng lượng của thiết bị tương ứng với 5 cấp độ. Nhãn sao 5 sao biểu thị hiệu suất năng lượng ở mức độ cao nhất, nhãn sẽ giúp người tiêu dùng lựa chọn thiết bị tiêu thụ năng lượng kinh tế nhất.

Hòa hợp với nội thất

Daikin luôn tập trung phát triển dòng máy điều hòa không khí trang nhã và hiện đại, hòa hợp với bất kỳ nội thất nào. Ý tưởng này đã được đáp ứng qua kiểu dáng mới với mặt nạ phẳng.

Mặt nạ phẳng dễ lau chùi

Máy dieu hoa daikin được lau chùi dễ dàng chỉ với động tác đơn giản trên bề mặt phẳng. Trong trường hợp cần làm vệ sinh kỹ bên trong, mặt nạ này cũng có thể tháo lắp dễ dàng.

Độ ồn thấp

Model FT25J và FTE25L có độ ồn cự thấp khi hoạt động, chỉ 28dB(A) cho dành lạnh và 49dB(A) cho dàn nóng.

Phin lọc khí xúc tác quang Apatit Titan

Apatit titan là vật liệu xúc tác quang mới có khả năng hấp thụ mạnh các phân tử bụi cực nhỏ và tiêu diệt vi khuẩn. Chức năng xúc tác quang phát huy tác dụng mạnh mẽ dưới ánh sáng. Phin lọc được sử dụng trong khoảng 3 năm mà không cần thay thế nếu được làm vệ sinh thường xuyên 6 tháng /lần.

Chế độ làm lạnh nhanh tức thì

Tính năng dieu hoa này giúp khuếch đại  lưu lượng gió lên cực đại trong khoảng thời gian chỉ 20 phút. Sau đó máy sẽ quay lại về chế độ cài đặt trước đó. Tính năng này sẽ được kích hoạt chỉ với 1 nút nhấn Powerful trên bộ điều khiển từ xa. Do đó khi trở về nhà vào một ngày trời nắng nóng, bạn sẽ thấy dễ chịu ngay với làn gió mát tức thì chỉ với một động tác nhấn đơn giản.

-----

Nguồn: Hãng Daikin cung cấp

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: