Tổng đại lý điều hòa Fujitsu tại Hà Nội

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Công ty Bảo Minh chúng tôi là nhà phân phối điều hòa chính hãng với giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Kính gửi Quý khách hàng thông tin về điều hòa không khí Fujitsu

  1. Điều hòa Fujitsu thương hiệu hàng đầu Nhật Bản
  2. Điều hòa Fujitsu xuất xứ chính hãng Thái Lan/Trung Quốc
  3. Bảo hành chính hãng 12 tháng trên toàn quốc

Điều hòa Fujitsu ở Việt Nam tập trung chủ yếu vào 3 loại chính:

  1.  Điều hòa treo tường Fujitsu là hãng điều hòa có thương hiệu lâu đời và được người tiêu dùng đánh giá cao, với kiểu dáng chắc chắn, lịch lãm mang lại vẻ sang trọng cho căn phòng của bạn

Đây không phải là mặt điều hòa trọng tâm của hãng, nên các dòng điều hòa và dải công suất cũng không có nhiều, luôn trong tình trạng không có hàng. Điều hòa Fujitsu trên thị trường Việt Nam có 2 dòng chính:

- Điều hòa Fujitsu 1 chiều thường

- Điều hòa Fujitsu 2 chiều Inverter

Với 2 dòng điều hòa này thì Fujitsu được đánh giá là có ít sự lựa chọn cho khách hàng vậy nên hãng nên quan tâm hơn đến khách hàng ở dòng sản phẩm này.

  1. Điều hòa âm trần Fujitsu cũng là 1 trong số những hãng điều hòa có doanh thu cao nhất. Điểm mạnh của dòng này của Fujitsu là hàng 2 chiều luôn có sẵn và đầy đủ công suất giúp khách hàng có thể tha hồ lựa chọn, không như các hãng khác dòng 2 chiều luôn trong tình trạng không có hàng.

Kiểu dáng của dòng âm trần này luôn làm khách hàng hài lòng, kiểu dáng sang trọng luôn tô điểm căn phòng của bạn thêm hoàn hảo và tiện nghi.

Giá điều hòa âm trần Fujitsu cũng rất hợp lý, phù hợp cho mọi công trình. Dải công suất của Fujitsu cũng rất phong phú và đa dạng.

  1. Điều hòa âm trần nối ống gió: phải nói rằng dòng máy này là thương hiệu nổi bật nhất của Fujitsu bởi ngoài việc đầy đủ dòng 1 chiều và 2 chiều thường, thì ở loại này còn có thêm loại Inverter thích hợp cho những giá đình có điều kiện sử dụng công nghệ hoàn hảo ở dòng máy nối ống gió này.

Điểm nổi bật ở dòng này đó chính là thiết kế hiện đại, tính thẩm mỹ vô cùng cao được lắp đặt trong các biệt thự, nhà hàng và những nơi sang trọng. Dòng máy này chi phí gia công vật tư tương đối cao bởi những vật tư này đều phải đặt hàng ở nhà máy, khách hàng cần cân nhắc trước khi sử dụng dòng điều hòa này.

Fujitsu có lẽ là thương hiệu ở trong lòng người tiêu dùng cũng như chất lượng về sản phẩm được đánh giá là hãng điều hòa tốt nhất từ trước đến nay. Vấn đề còn lại của họ là dịch vụ bán hàng và quảng bá sản phẩm trên các phương tiện thông tin đại chúng để người tiêu dùng có thể trải nghiệm và tin tưởng sản phẩm của họ.

Theo phân tích của các chuyên gia, thì chất lượng của điều hòa Panasonic và Daikin cũng chỉ ngang ngửa với Fujitsu nhưng thương hiệu của họ trong người tiêu dùng và những công trình lớn được chăm chút rất tỉ mỉ, vậy nên để chiếm lĩnh được thị trường đa dạng như ở Việt Nam thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Công ty Bảo Minh nhà phân phối điều hòa Fujitsu chính hãng giá rẻ tại Việt Nam

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: