Tổng đại lý điều hòa Sumikura chính hãng năm 2015

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Công ty Bảo Minh là nhà phân phối chính thức điều hòa Sumikura giá rẻ tại Hà Nội

Kính gửi: Quý khách hàng thông tin về sản phẩm điều hòa nhiệt độ Sumikura

  1. Điều hòa Sumikura thương hiệu hàng đầu Nhật Bản
  2. Máy điều hòa không khí Sumikura bảo hành chính hãng 24 tháng và các trung tâm bảo hành nhanh chóng trên toàn quốc

I>. Điều hòa Sumikura trên thị trường Việt Nam phổ biến ở 3 loại chính:

1, Điều hòa treo tường Sumikura

Là 1 trong những hãng điều hòa nhập khẩu có giá rẻ và chất lượng đảm bảo nhất trên thị trường hiện nay. Với kiểu dáng hiện đại và tinh tế giúp tô điểm cho căn phòng thêm sang trọng và tiện nghi. Hiện tại trên thị trường Việt Nam điều hòa treo tường có 2 loại chính đó chính là dòng điều hòa 1 chiều và dòng 2 chiều thông thường. Các công nghệ hiện đại cũng có đầy đủ trong sản phẩm của hãng Sumikura nhưng trên thị trường Việt Nam hầu  như người tiêu dùng chưa có nhu cầu sử dụng với hãng điều hòa này.

2, Điều hòa âm trần Sumikura

Được coi là hãng điều hòa giá rẻ và có uy tín nhất trên thị trường Việt Nam. Các dòng điều hòa nhập khẩu thường có được niêm tin lớn trong lòng người tiêu dùng. Trong năm 2015 tới đây khi các chiến lược kinh doanh mới của Sumikura được phát triển mạnh mẽ thì Sumikura sẽ là hãng điều hòa giá rẻ bán chạy nhất trên thị trường.

Việc phát triển mạnh về dòng điều hòa thương mại công suất lớn thì trên thị trường Việt Nam hàng điều hòa âm trần Sumikura 120.000Btu là hàng có sẵn và bán chạy.

Dòng điều hòa âm trần trên thị trường Việt Nam tập trung chủ yếu ở dòng 1 chiều và 2 chiều thông thường.

3, Điều hòa tủ đứng Sumikura

Bù đắp được những thiếu sót của các hãng điều hòa khác khi công suất lớn nhất chỉ dừng lại ở khoảng 50.000btu thì Sumikura có đầy đủ công suất từ 60.000, 96.000btu, 120.000btu…

Chính vì là hàng nhập khẩu vậy nên khi bán ra thị trường để đảm bảo hàng chính hãng thì khách hàng nên yêu cầu các nhà cung cấp và phát hành nên yêu cầu cung cấp đầy đủ CO/CQ của nhà sản xuất để đảm bảo về nguồn hàng của mình

So với các hãng điều hòa giá rẻ trên thị trường thì Sumikura vẫn có sự im hơi lặng tiếng nhất định. Mọi sản phẩm của điều hòa Sumikura đều hoạt động êm ái hiệu quả và được người tiêu dùng đánh giá cao, được chọn lựa là sản phẩm thiết yếu cho mọi công trình.

II>. Các phân biệt hàng chính hãng

-  Điều hòa Sumikura chính hãng được nhập khẩu nguyên chiêc từ Malaysia

- Tất cả các sản phẩm điều hòa nhiệt độ Sumikura bảo hành chính hãng 24 tháng

- Tất cả hàng chính hãng đều có tem nhãn đầy đủ, và có giấy chứng nhận xuất xứ và chứng nhận chất lượng kèm theo

Mọi sản phẩm dieu hoa sumikura trên thị trường đều được đánh giá là có giá thành rẻ, chất lượng đảm bảo. Khi sử dụng sản phẩm điều hòa này trong căn phòng phòng của mình làm căn phòng thêm sang trọng và tiện nghi.

Công ty Bảo Minh phân phối chính thức điều hòa Sumikura tại Việt Nam

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: