Top 5 điều hòa bán chạy nhất hè 2015

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Khí trời đã dần mát mẻ, thời tiết ảm đạm làm các nhà báo, nhà thơ, văn có nhiều cảm xúc để viết ra những tác phẩm để đời. Là 1 chuyên gia tìm hiểu về thị hiếu người tiêu dùng cũng như tìm hiểu về thị trường điều hòa tại Việt Nam, hôm nay tôi có 1 bài viết cơ bản nhận xét về thị trường điều hòa trong những tháng hè nóng bỏng của năm 2015.

Đầu tiên chúng ta phải nói đến Panasonic, hãng điều hòa trong những năm gần đây luôn giữ vị trí số 1 về điều hòa treo tường tại Việt Nam, dòng điều hòa chủ yếu lắp ở những công trình có diện tích nhỏ và phù hợp lắp ở trong nhà dân. Panasonic có kiểu dáng tinh tế, tình tiết trang nhã phù hợp với hầu hết mọi căn phòng. Được coi là hãng điều hòa có tốc độ quạt gió cao nhất, và làm lạnh nhanh nhất, giúp khách hàng nhanh chóng đạt đến được nhiệt độ mình chọn.

Được ra đời và được người tiêu dùng biết đến trước Panasonic, ra đời sớm hơn khoảng 40 năm nhưng điều hòa Daikin ở dòng máy phổ thông này vẫn có phần kém cạnh. Được xếp thứ 2 nhưng Daikin luôn có những sự đi đầu trong việc áp dụng công nghệ mới vào sản phẩm của mình. Hầu hết các công nghệ mới của Daikin đều được người tiêu dùng ghi nhận và đánh giá cao của người tiêu dùng.

Tiếp theo đó chính là điều hòa LG với đẳng cấp và thương hiệu của nhiều sản phẩm với người tiêu dùng, những sản phẩm trên thị trường được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao. Thế mạnh của LG không chỉ ở dòng điều hòa treo tường với giá cả cạnh tranh, LG phát triển mạnh mẽ ở dòng âm trần và tủ đứng. Theo thông tin của hãng trong tháng 10/2015 LG đã có kế hoạch cho các sản phẩm áp trần, nối ống gió và Multi đáp ứng được nhu cầu của mọi công trình.

Không thể nhắc đến điều hòa Funiki trên thị trường Việt Nam, bởi là hàng Việt Nam chất lượng cao, vậy nên các chủ đầu tư cũng tích cực ủng hộ sản phẩm của họ trong mọi công trình. Funiki đang phát triển mạnh mẽ ở dòng âm trần và máy tủ, được sử dụng hầu hết ở các khu công nghiệp.

Đứng ở trong những Top đầu những không thực sự nổi trội và được quảng bá rộng rãi thì điều hòa Mitsubishi Heavy là đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với Panasonic và Daikin. Dòng treo tường của họ cũng có đầy đủ công suất với đầy đủ các dòng máy, họ còn cho ra đời các dòng máy 1 chiều và 2 chiều thông thường và Inverter cao cấp phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Ở dòng máy trung tâm thì Heavy được coi là đối thủ đáng gờm nhất của Daikin.

Dailydieuhoa.com.vn nhà phân phối điều hòa giá rẻ nhất tại Hà Nội

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: