Trang trí nội thất hoàn hảo với điều hòa tủ đứng LG

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Trong những yêu cầu cao của việc trang trí nội thất của văn phòng , cửa hàng cũng như những công trình khác điều hòa tủ đứng LG là chủng loại điều hòa hoàn hảo nhất .

Điều hòa tủ đứng LG đảm bảo quá trình vận hành ổn đinh nhất trong cấp lạnh và sưởi với hiệu suất cao.

Hệ thống tự động vận hành (điều khiển thông minh) : Căn cứ trên các thông số kỹ thuật về nhiệt độ lưu lượng và tốc độ gió, bộ điều khiển sẽ điều chỉnh để vận hành ở chế độ thoải mái nhất.

Chức năng khởi động độ nóng (cho dòng máy 2 chiều): Chế độ này giúp tránh xảy ra hiện tượng thổi ra gió lạnh lúc ban đầu ở chế độ sưởi. Quạt dàn lạnh chỉ khỏi động sau khi nhiệt độ môi chất trong dàn lạnh đạt đến mức 28 độ C. Sau khi đạt nhiệt độ này 1 phút quạt sẽ hoạt động ở mức LOW rồi sau đó mới thiết lập mức độ quạt.

Chế độ tự khỏi động lại: Khi nguồn điện đột ngột bị lỗi , chức năng này sẽ giúp máy tự khôi phục lại các chế độ đã được cài đặt trước khi nguồn điện được khôi phục lại.

Làm lạnh nhanh: Khi hoạt động ở chế độ làm lạnh nhanh, máy sẽ hoạt động ở điều kiện tốc độ gió cao nhất và nhiệt độ thấp nhất ( 18 độ C ) để làm cho nhiệt độ phòng nhanh chóng giảm xuống .

Cánh quạt ở dieu hoa tu dung LG có thể tự động đảo cánh theo chiều ngang giúp cấp gió rộng và linh động hơn.

Chức năng tự chuẩn đoán: các thông số hoạt động của dàn nóng, dàn lạnh và các cảm biến được theo dõi liên tục trên toàn bộ hệ thống . Trong trường hợp xảy ra lỗi đèn LED sẽ được bật sáng để báo hiệu.

Cánh tản nhiệt mạ vàng tiết kiệm năng lượng: dàn nóng điều hòa máy tủ LG được tráng 1 lớp mạ vàng chống ăn mòn trên các cuộn ống môi chất. Điều này giúp cuộn ống môi chất duy trì được tính năng truyền nhiệt tốt , đường ống không được mạ vàng sẽ không giữ được tính năng truyền nhiệt tốt do bề mặt ống đã bị ăn mòn.

-----

dailydieuhoa.vn | banhangtaikho.vn   Nhà phân phối chính thức điều hòa tủ đứng LG chính hãng tại Hà Nội

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: