Tư vấn chọn mua điều hòa âm trần Daikin

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Để chọn mua điều hòa có công suất phù hợp với diện tích phù hợp với cửa hàng và văn phòng của mình là vấn đề đầu tiên cần tính đến.

Tùy thuộc vào từng địa thế ( chiều cao , dài, rộng) là những yếu tố cơ bản thì còn rất nhiều yếu tố khác để quyết định có sản phẩm điều hòa âm trần daikin phù hợp nhất.

Nhiệt sinh ra từ văn phòng, cửa hàng: tùy vào nơi cần lắp thì chúng ta cần tính toán kỹ lưỡng để chọn mua ( Ví dụ: phòng 30m2 sẽ dùng điều hòa âm trần daikin 18000btu: nhưng nếu có nhiều máy móc thiết bị sinh ra nhiệt nhiều, thì chúng ta cũng phải cân nhắc để chọn loại có công suất cao hơn).

Hướng mặt trời: phòng của mình ở hướng Đông hay hướng Tây, có ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào hay không, có các vật dụng làm giảm ánh nắng trực tiếp gây nhiệt độ cao trong phòng hay ko?).

Độ cao và vật liệu của tường và trần nhà: tường nhà làm bắng chất liệu gì có ảnh hưởng lớn đến lựa chọn công suất của máy. ( Nếu diện tích phòng dùng máy công suất 30000btu nhưng được cách nhiệt tốt thì chúng ta phải thêm 1 mức chi phí để chọn điều hòa âm trần daikin 24000btu để có thể làm lạnh tối ưu).

Hệ thống thông gió: nếu hệ thống thông gió hoạt động tốt thì điều hòa làm lạnh nhanh hơn, và tiết kiệm điện năng.

Ánh sáng:  nhiều văn phòng cửa hàng có nhiều đèn, vật dụng… gây hao phí điện năng rất nhiều, chúng ta cũng phải tính đến trường hợp này.

Như vậy khi chọn mua điều hòa âm trần chúng ta cần phải có nhân viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế về địa hình , cũng như điều kiện bên ngoài ảnh hưởng đến chọn lựa công suất cho máy điều hòa của mình.

-----

Nguồn dailydieuhoa.com.vn | banhangtaikho.vn  Tổng đại lý phân phối điều hòa âm trần Daikin

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: