Tư vấn chọn mua điều hòa âm trần LG bởi chuyên gia

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Theo khảo sát của công ty Bảo Minh chúng tôi về việc chọn mua điều hòa ở các gia đình và các văn phòng, công ty 1 cách tự phát và thiếu sự tư vấn chính xác và thực tế từ các nhân viên kỹ thuật gây ra tình trạng lãng phí và không đạt được mục đích sử dụng. Có rất nhiều yếu tố quyết định chọn lựa điều hòa như thế nào là phù hợp nhất và tiết kiệm nhất, cùng tìm hiểu về điều hòa âm trần LG và phân tích những yếu tố chung để có những sản phẩm tốt nhất.

Điều đầu tiên chúng ta cần nói đến đó chính là sử dụng điều hòa công suất bao nhiêu là phù hợp nhất với gia đình mình, để vừa đảm bảo yêu cầu kỹ thuật của máy, phù hợp với kiến trúc của căn phòng và nâng cao tính thẩm mỹ.

chọn mua điều hòa âm trần lg

 • Chọn lựa công suất máy cho căn phòng không chỉ ở diện tích căn phòng, mà còn phụ thuộc vào vị trí căn phòng, hướng nắng chiếu vào, phòng kín không, hệ thống thông gió...
 • Mua điều hòa của hãng nào, loại gì: hiện nay các hãng điều hòa cao cấp như điều hòa Panasonic,Daikin và điều hòa LG hoạt động ổn định, làm lạnh nhanh hơn,và máy thường đủ công suất hơn so với các hãng khác. Các sản phẩm sử dụng Gas410 và Gas32  hoạt động hiệu quả và làm lạnh sâu hơn.
 • Ngoài việc lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật và đường ống của máy, dàn lạnh không nên để ở vị trí gió thổi thẳng vào chỗ ngủ, dàn nóng nên để ở nơi khô ráo, thoáng mát, ở vị trí dễ bảo dưỡng. Khoảng cách giữa dàn lạnh và dàn nóng càng gần càng tốt, và chênh lệch độ cao không quá 5m để đảm bảo công suất hoạt động của máy.
 • Việc bố trí vị trí lắp đặt máy cũng rất quan trọng, nó là yếu tố quyết định đến lưu lượng gió phân bố cho cả căn phòng, dàn lạnh ở trong phòng khi lắp đặt thấp nhất phải lắp là 2,5m để đảm bảo gió lạnh và sưởi có thể lan tỏa khắp căn phòng.

Vệ việc sử dụng máy điều hòa không khí theo sách hướng dẫn đi kèm theo máy, và nhân viên kỹ thuật. Cài đặt nhiệt độ phù hợp với căn phòng và gia đình không để quá thấp hoặc quá cao, để giúp bạn thoải mái và bảo vệ sức khỏe.

Nếu máy dieu hoa am tran LG xảy ra trường hợp máy kém lạnh:

 • Thiếu Gas, kiểm tra và bổ sung
 • Vị trí lắp đặt: hướng ánh nắng chiếu thẳng, không gian chật không thoát nhiệt được
 • Máy lâu chưa vệ sinh bảo dưỡng
 • Diện tích phòng quá rộng, trong khi công suất máy quá nhỏ
 • Phòng có nhiều cửa kính và không kín
 • Điện yếu máy hoạt động không ổn định
 • Và rất nhiều yếu tố khác, có thể gọi nhân viên kỹ thuật trực tiếp kiểm tra và tư vấn

Có rất nhiều yếu tố quyết định bạn là người tiêu dùng thông thái, ngoài việc chọn lựa điều hòa với giá tiền phù hợp, mọi yếu tố được phân tích ở trên cũng thể hiện sự lựa chọn sản phẩm cũng như sử dụng sản phẩm hoạt động hiệu quả và tối ưu nhất.

Chuyên gia tư vấn mua hàng và lắp đặt điều hòa số 1 Việt Nam

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: