Ưu điểm của máy điều hòa Fujiaire

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Trong những năm gần đây hầu như năm nào cũng có thương hiệu điều hòa mới gia nhập vào thị trường Việt Nam. Như Gree, Sumikura, Galanz, Casper và gần đây nhất là Fujiaire. Tháng 2/ 2017 Fujiaire chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam hứa hẹn mang đến cho thị trường Việt Nam, những sản phẩm chất lượng cao và giá thành hợp lý – là nhu cầu của đại đa số người dùng Việt Nam.

Thị trường điều hòa giá rẻ Việt Nam là một thị trường vô cùng tiềm năng và con rất nhiều nhu cầu, tuy nhiên thương hiệu nào cũng nhận thức rõ điều này, đều thâm nhập thị trường Việt Nam bằng thị trường giá rẻ. Chính vì vậy lại tạo nên sự cạnh tranh vô cùng lớn và khốc liệt giữa các thương hiệu cả trong và ngoài nước. Xác định được sự cạnh tranh đó, Fujiaire xác định mang tới thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng nhất. Với những ưu điểm nổi bật chắc chắn việc Fujiaire tìm được chỗ đứng trên thị trường là điều nằm trong khả năng.

* Về thương hiệu Fujiaire ở thị trường Malaysia là 1 trong 3 tên tuổi tuổi lớn được khách hàng vô cùng ưa chuộng. Nhà máy Fujiaire đặt tại Malaysia là một trong những nhà máy sản xuất điều hòa lớn nhất với dây truyền công nghệ vô cùng hiện đại, đạt chuẩn những quy chuẩn quốc tế. Fujiare không chỉ nổi tiếng ở thị trường Malaysia mà  còn đáp ứng được nhu cầu của hơn 20 thị trường lớn khác, trong đó có nhiều thị trường khó tính và yêu cầu cao. Vì vậy với thương hiệu, uy tín và kinh nghiệm trên nhiều thị trường quốc tế thì Fujiare hoàn toàn có khả năng đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng Việt.

* Về bảo hành Fujiaire áp dụng chính sách bảo hành toàn bộ máy 3 năm, máy nén 5 năm và 1 đổi 1 trong vòng 1 năm đầu. Có thể đánh giá là 1 trong những thương hiệu có chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay, mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng. Xây dựng hệ thống đại lý phân phối, Fujiaire đồng thời cũng xây dựng hệ thống bảo hành trên toàn quốc để phục vụ khách hàng khi có nhu cầu bảo hành máy một cách nhanh chóng và kịp thời.

* Về hình thức: Thiết kế dàn lạnh Fujiaire rất chắc chắn và thẩm mỹ với những đường cong tinh tế và thanh lịch, dễ dàng hài hòa với không gian lắp đặt. Hình thức điều hòa Fujiaire có thể đánh giá là không thua kém gì những thương hiệu cao cấp trên thị trường.

* Về chất lượng sản phẩm: Với cam kết sản phẩm đạt chuẩn chất lượng 3* của Malaysia điều hòa Fujiaire được đánh giá là hoạt động mạnh mẽ, làm lạnh nhanh, êm ái và bền bỉ.

- Dàn nóng kép được thiết kế mang đến những ưu điểm về giải nhiệt tốt hơn, giúp dàn nóng hoạt động êm ái hơn và tăng tuổi thọ cho dàn.

- Công nghệ Ionizer chống vi khuẩn và nấm mốc bằng việc sử dụng các ion âm bám vào các hạt trong không khí những hạt bụi hay hạt mang mùi, phá hủy các hạt này, mang lại cho người dùng bầu không khí trong lành, sạch khuẩn và bảo vệ sức khỏe 1 cách tốt nhất.

* Về giá thành: Giá của điều hòa Fujiaire được cân đối không có sự chênh lệch nhiều với những thương hiệu giá rẻ nhập khẩu khác, điều này để đảm bảo khả năng cạnh tranh của Fujiaire trên thị trường.

Với những thông tin tổng hợp về ưu điểm nổi bật như trên, chắc hẳn người dùng cũng có những nhìn nhận rõ nét hơn về thương hiệu mới Fujiaire. Với chất lượng tốt, thương hiệu và uy tín trên thị trường cũng như giá thành hợp lý, Fujiaire sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: