Vật tư cần thiết để lắp đặt một máy điều hòa công suất 9000btu và 12000btu!

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Bước vào mùa hè bạn luôn phải đối diện với những cơn nắng nóng oi bức, việc chọn mua sử dụng điều hòa là việc không thể thiếu đối với mọi gia đình. Một số điều hãng điều hòa tốt nhất trên thị trường hiện nay là điều hòa panasonic, daikin, LG, Gree,… nhưng không chỉ dừng lại ở việc chọn mua điều hòa sử dụng sao cho tốt nhất, chất lượng nhất thì việc chọn lựa vật tư tốt và chất lượng để lắp đặt cho điều hòa là điều không thể thiếu. Để một máy điều hòa vận hành tốt thì việc sử dụng vật tư tốt và chất lượng là một điều cần thiết. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vật tư vì vậy khi bạn mua điều hòa và có thợ đến lắp đặt bạn nên kiểm tra kỹ những loại vật tư đội thợ đó sử dụng nhằm đảm bảo chất lượng hoạt động của máy cũng như tiết kiệm được chi phí tiền vật tư mà bạn phải trả. Sau đây là những thông số vật tư của máy điều hòa treo tường công suất 9000btu và 12000btu cần sử dụng:

Ống đồng tiêu chuẩn của máy 9000btu: ống đẩy gas ø10, ống hút gas ø6, độ dày của ống là 0,61mm. Ống đồng tốt nhất hiện nay được sản xuất tại Malaysia (có chữ Made in Malaysia trên mặt ống) hoặc được sản xuất từ tập đoàn Vinashin Việt Nam. Ống đồng của máy 12000btu chỉ thay đổi ống đẩy gas thì sử dụng ống ø12 còn thông số kỹ thuật còn lại vẫn giống bên trên.

 Bảo ôn và băng dính: bọc quanh ống đồng có nhiệm vụ bảo vệ ống, giúp ống không phải chịu các tác động của bên ngoài.

 Giá đỡ cục nóng bằng sắt đảm bảo chắc chắn, chịu được cân nặng của cục nóng.

 Dây điện Trần Phú 2 x 2,5.

 Ống thoát nước mềm PVC

 Trên đây là những vật tư chủ yếu cần thiết để hoàn thành một chiếc máy điều hòa.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt hoặc mua điều hòa hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 043.543.0821 / 043.543.0820 hoặc tham khảo thêm tại website: dailydieuhoa.com.vn

 Đại lý điều hòa panasonic, điều hòa daikin, LG, Gree, Funiki,….

-----

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: