Vì sao chọn mua máy điều hòa nhiệt độ Panasonic?

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Dạo quanh các siêu thị điện máy tại các thành phố lớn như Hà Nội hay TP HCM, bạn có thể dễ dàng nhận thấy thị trường máy điều hòa không khí đang sôi động với sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn: điều hòa Panasonic, điều hòa Daikin, điều hòa LG...cho đến các thương hiệu rẻ tiền: điều hòa Gree, điều hòa Funiki, điều hòa Midea.

Đây cũng là điều dễ hiểu khi Việt Nam đang chứng kiến tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc so với các nước khác trong khu vực. Tuy nhiên, nhiều “thượng đế” vẫn rất khó khăn để đưa ra được quyết định cuối cùng nhằm lựa ra một chiếc phù hợp cho gia đình mình.

Ngoài chất lượng và độ tin cậy khác nhau giữa các nhà sản xuất, hiện nay, một số hãng có thể mang lại những giá trị tăng thêm cho người tiêu dùng nhờ tích hợp những công nghệ vượt trội.

Ba điểm cộng khi lựa chọn máy điều hòa Panasonic chính là: E-ion, Inverter và Econavi.

Chiếc điều hòa ngày nay đã vượt xa chức năng nguyên thủy của nó là làm lạnh (hoặc sưởi ấm). Chính vì thế, khả năng lọc khí nhờ e-ion là một trong những tiện ích rất đáng quan tâm. Với hệ thống lọc không khí được tích hợp, máy điều hòa Panasonic giúp giám sát các phần tử bụi trong phòng và kích hoạt các e-ion để lọc sạch không khí. Ngoài ra, điều đặc biệt là cho dù chức năng điều hòa không khí đang hoạt động hay tắt, người dùng vẫn có thể kích hoạt chức năng lọc khí chỉ bằng một nút ấn. Điều này khiến máy điều hòa Panasonic hoạt động như một máy lọc khí thực thụ.

Có thể coi Inverter là một tiêu chuẩn của thế hệ điều hòa mới nói chung. Nguyên lý hoạt động của Inverter rất dễ hiểu. Khi trong phòng đã đạt tới độ lạnh yêu cầu, máy nén inverter sẽ quay chậm lại và duy trì hoạt động ở mức công suất tối thiểu. Trái lại, với các dòng máy thông thường, máy nén sẽ ngắt điện khi phòng đủ lạnh, và bật trở lại khi phòng nóng lên, như vậy sẽ rất hao tổn điện năng. Khả năng tiết kiệm vượt trội của máy điều hòa Inverter Panasonic được đánh giá vào hạng cao trong ngành công nghiệp điện lạnh. Bí quyết chính là ở khả năng điều khiển chính xác của máy và khả năng hạ thấp công suất xuống mức tối thiểu, do vậy giúp tiết kiệm tới 50% điện năng.

Tính năng mới Econavi được coi là ưu thế vượt trội của dieu hoa panasonic trên thị trường hiện nay. Tính năng này giúp phát hiện những tình huống điện năng bị lãng phí và tự động điều chỉnh công suất làm lạnh một cách hiệu quả. Nhờ cảm biến có độ chính xác cao, máy sẽ xác định các tình huống không cần làm lạnh nhiều (chẳng hạn trong phòng không có người, mọi người trong phòng không hoạt động hoặc ít hoạt động...). Khi gặp các tình huống đó, máy sẽ điều chỉnh giảm công suất làm lạnh, giảm tốc độ quạt gió hoặc chỉ thổi gió về phía có người, qua đó giảm hao phí điện năng. Sự thông minh của Econavi giúp cắt giảm tối đa tới 30% lượng điện năng tiêu thụ so với các máy điều hòa thông thường.

Với những cam kết về chất lượng và sự tiện nghi đối với người tiêu dùng, cũng như giữ gìn một môi trường sống xanh là những động lực để Panasonic tạo nên những cải tiến đột phá và ứng dụng cho các sản phẩm của mình.

Đó cũng chính là điều làm nên tên tuổi và tạo nên sự yêu mến của người tiêu dùng bao nhiêu năm qua đối với thương hiệu này.

Máy điều hòa không khí Panasonic sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: