VRV hệ thống điều hòa không khí cho tương lai

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Ra mắt đầu tiên ở Nhật Bản vào năm 1982, đem lại một giải pháp điều hòa không khí tiên tiến, đột phá mới mẻ trên thị trường dành cho những nơi có diện tích và sức chứa lớn như sân vận động, trung tâm thương mại và các tòa nhà cao tầng nơi không có nhiều diện tích để cục nóng. Đó là nguyên nhân khiến hệ thống điều hòa không khí công suất lớn VRV của điều hòa Daikin ra đời và nhanh chóng được đón nhận nồng nhiệt tại các thị trường trên toàn thế giới trong suốt 30 năm qua. Qua nhiều quá trình hình thành, nghiên cứu và phát triển dựa theo nhu cầu thực tế và cuộc sống hiện đại ngày càng được nâng cao kèm những yêu cầu ngày càng khắt khe hơn của người tiêu dùng cho đến nay, Daikin tự hào giới thiệu hệ thống VRV IV thế hệ tiếp theo.

Hệ thống điều hòa mới này có ưu điểm là đa dạng về các dòng sản phẩm đáp ứng đủ mọi quy mô trong mọi công trình đồng thời nâng cao khả năng tiết kiệm điện năng, tiện nghi và dễ dàng lắp đặt.

Mở rộng dãy sản phẩm, có 3 kiểu kết nối công suất lên đến 60HP (540.000Btu)

Dễ dàng lắp đặt với thiết kế gọn nhẹ.

Độ ồn thấp nhờ việc nâng cao hiệu suất trao đổi nhiệt giúp quá trình vận hành sẽ giảm được độ ồn. Lưu lượng gió lớn, công nghệ giảm âm và áp suất tĩnh cao, không làm tăng độ ồn khi vận hành, công nghệ tiên tiến được sử dụng để tối ưu thiết kế quạt và gia tăng lưu lượng gió và áp suất tĩnh bên ngoài cao. Chức năng vận hành yên tĩnh về đêm do PCB dàn nóng tự động ghi nhớ thời điểm khi nhiệt độ ngoài trời lên đến đỉnh điểm, sẽ kích hoạt chế độ vận hành êm sau 8h và tự động quay trở về chế độ thường sau khi duy trì trong 9h.

Tiết kiệm điện năng vì có chỉ số COP cao và công nghệ VRT tiên tiến, tự động điều chỉnh nhiệt độ làm lạnh theo nhu cầu của từng khu vực và điều kiện thời tiết , do đó cải thiện hiệu suất năng lượng thường niên và duy trì sự thoải mái, chi phí vận hành được giảm xuống thấp.

Bằng công nghệ hiện đại, với sự phát triển, thay đổi không ngừng nghỉ trong từng giai đoạn Daikin đã đem đến cho người tiêu dùng trên thế giới một cái nhìn hoàn toàn khác về các dòng máy điều không khí. Đồng thời cũng là đơn vị tiên phong tạo ra các sản phẩm hiện đại sử dụng trong tương lại. Các thương hiệu điều hòa lớn như: điều hòa Panasonic, LG đang bắt đầu triển khai phát triển thêm các dòng sản phẩm điều hòa công suất lớn này phục vụ những nơi có diện tích lớn.

Quý khách hàng cần hỗ trợ, tư vấn mua hàng vui lòng liên lạc với chúng tôi:
Công ty Bảo Minh - Đại lý điều hòa Daikin chính hãng, nhà phân phối máy điều hòa không khí hàng đầu tại Việt Nam

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: