Xu hướng chọn mua điều hòa của người tiêu dùng hiện nay

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Sống trong một xã hội tiên tiến, cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao, khi giá trị vật chất ngày càng trở nên quan trọng và nền kinh tế nước ta đã và đang hòa chung vào nền kinh tế thế giới WTO. Các thiết bị điện tử nhập khẩu phục vụ phục vụ cuộc sống sinh hoạt của con người ngày một đa dang về thương hiệu, chủng loại, chất lượng được các nhà sản xuất liên tục chú trọng cải thiện và không ngừng đổi mới qua từng năm, việc mua hàng trong cuộc sống hiện đại ngày nay cũng nhanh chóng, tiện lợi hơn bao giờ hết. Điều hòa không khí một vật dụng gắn bó, không thể thiếu được đối với con người trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Nhưng cuộc sống ngày càng hiện đại thì yêu cầu của con người ngày càng cao, định nghĩa về một sản phẩm điều hòa không khí chất lượng tốt ngày càng đa dạng và cầu kỳ hơn. Những sản phẩm với thương hiệu có chất lượng xuống cấp hay dịch vụ chăm sóc khách hàng trì trệ sẽ nhanh chóng bị đào thải. Phần lớn trên thị trường hiện nay, điều hòa Daikin và điều hòa Panasonic vẫn là hai thương hiệu lớn, cao cấp chiếm thị phần tiêu dùng chủ yếu trên thị trường vẫn được người tiêu dùng tiếp tục ủng hộ, tin tưởng chọn mua sản phẩm. Bởi 2 hãng điều hòa này, ngoài việc phát triển sản phẩm sao cho phù hơp với cuộc sống hiện đại, họ cũng luôn biết cách đặt mình vào vị thế của người tiêu dùng (dựa trên những khảo sát thực tế) để có thể thấu hiểu được những suy nghĩ và những yêu cầu của của khách hàng theo từng thời điểm khiến họ luôn đi đầu trong lĩnh vực phát triển và sản xuất các dòng máy điều hòa không khí.

Vì vậy, xu hướng chọn mua điều hòa của người tiêu dùng trên thị trường hiện nay, gồm có những tiêu chí chung sau đây:

- Kiểu dáng sang trọng, thiết kế hiện đại, khả năng tiết kiệm điện cao.
- Tích hợp thêm nhiều công nghệ tiên tiến, chủ yếu ở đây là những công nghệ bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng tránh khỏi những tác nhân xấu gây ảnh hưởng đến sức khỏe ( Viruss, vi khuẩn)
- Chế độ bảo hành dài hạn, trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình, tiếp nhận thông tin và xử lý những khiếu nại của khách hàng tối thiểu trong vòng 24h. Xu hướng gần đây của một số hãng điều hòa thường mở rộng thêm phạm vi bảo hành thêm phần máy nén khoảng từ 4 năm – 10 năm tùy từng hãng khiến dịch vụ bảo hành ngày càng được hoàn thiện hơn trong con mắt khách hàng.
- Chính sách giá cả hợp lý, nhiều chương trình tri ân dành tăng cho khách hàng cũng là một yếu tố hấp dẫn không thể thiếu được để có thể thu hút được người mua hàng
- Cuối cùng, tuy đối với đại đa số người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa hưởng ứng nhưng chúng ta cũng nên chung tay đào thải những sản phẩm điều hòa không khí sử dụng môi chất làm lạnh chứa nhiều tạp chất ảnh hưởng đến môi trường, gây hiệu ứng nhà kính để bảo vệ và duy trì một cuộc sống xanh đúng nghĩa khi một trong chúng ta đều có thể cảm thấy rất rõ việc nóng lên từng ngày của Trái Đất. Những hãng điều hòa hiện đang đi tiên phong việc phát triển công nghệ xanh này gồm điều hòa Mitsubishi Heavy, Daikin, General,…với các sản phẩm điều hòa không khí sử dụng môi chất làm lạnh siêu sạch Gas R32.

 

 

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: